Văn phòng trọn gói Bishub Coworking Space

Bishub Đê La Thành

GP Invest Building, 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
  Quan tâm

  Bishub Xã Đàn

  360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
   Quan tâm

   Bishub Tây Sơn

   Tầng 12, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
    Quan tâm

    Luôn được đặt trụ sở tại các văn phòng hạng A và B với vị trí thuận tiện dễ dàng tiếp cận với những tuyến đường huyết mạch đều là những yếu tố rất lớn gây ấn tượng mà Bishub luôn muốn mang tới khách hàng. Cùng với đó xung quanh tòa nhà cũng sở hữu rất nhiều các tiện ích bổ trợ khác nhau. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu, vui lòng liên hệ với Maison Office để  được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất.

    Quy mô của Bishub Coworking Space 

    Hệ thống của Bishub sở hữu mặt sàn lên tới 4.500m2 ở các tuyến phố trung tâm như Mipec Tây Sơn, Xã Đàn, Đê La Thành nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng tại đây.  Tại tất cả các hệ thống của Bishub cung cấp các dịch vụ văn phòng như:  Văn phòng ảo, văn phòng riêng, phòng họp và hội thảo rất phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ và vừa hoặc các cá nhân và các Start-ups mới khởi nghiệp.

    Phong cách của Bishub Coworking Space

    Tại tất cả các cơ sở của Bishub không gian làm việc đều được thiết kế với phong cách trẻ trung và đầy sáng tạo. Đi kèm với các hệ thống tiện ích được trang bị đa dạng đáp ứng được những xu hướng mới nhất như  phòng họp, phòng hội thảo, phòng giải trí, thư giãn phòng bếp, phòng nghỉ ngơi. Bishub luôn mong muốn khách hàng có một không gian làm việc đầy sáng tạo và duy trì được tinh thần làm việc hiệu quả.

    Tiện ích và dịch vụ của Bishub 

    – Gói thành viên 

    Bạn là người hay phải di chuyển và không dành quá nhiều thời gian làm việc tại văn phòng. Gói thành viên phù hợp với những cá nhân làm việc với thời gian linh hoạt và các nhóm làm việc trong một không gian mở với gói dịch vụ thành viên này bạn sẽ được sử dụng hơn 20 tiện ích miễn phí.

    – Gói văn phòng riêng 

    Với gói dịch vụ văn phòng riêng Bishub muốn hướng tới nhóm khách hàng muốn làm việc trong một không gian riêng.

    – Gói văn phòng ảo 

    Gói văn phòng ảo dành cho các công ty cần có 1 văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ và liên lạc mà không cần đến diện tích thực tế. Hơn nữa khách hàng có thể tới và làm việc một số ngày nhất định trong tháng.

    – Gói phòng họp / hội thảo 

    Gói dịch vụ phòng họp / hội thảo dành cho những công ty hay cá nhân hoặc tổ chức lớn muốn tạo các sự kiện hội thảo. Phòng họp được trang bị đầy đủ các tiện ích như: Máy chiếu, loa và mic….