Văn phòng trọn gói eSmart Coworking Space

eSmart HM Town

HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3
  • Văn phòng riêng Từ 4,750,000 vnd/người/tháng
  • Văn phòng ảo 980,000 vnd/tháng
Quan tâm

eSmart An Phú Plaza

An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Quận 3
  • Văn phòng riêng Từ 4,750,000 vnd/người/tháng
  • Văn phòng ảo 980,000 vnd/tháng
Quan tâm

eSmart Centre Point

Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận
  • Văn phòng riêng Từ 4,750,000 vnd/người/tháng
  • Văn phòng ảo 980,000 vnd/tháng
Quan tâm

Tất cả các tiện ích của một văn phòng sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí, nhưng với eSmart Coworking Space thì bạn chỉ cần chi trả với giá cho 1 chỗ ngồi. Liên hệ Maison Office ngay để được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất nhé.

Quy mô của eSmart Coworking Space

eSmart Coworking Space cung cấp giải pháp văn phòng trọn gói hàng đầu TPHCM với 4 chi nhánh tại các tòa nhà hạng B: An Phú Plaza (Quận 3), HM Town (Quận 3), CentrePoint (Phú Nhuận) và Packsimex (Quận 1).

Với phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, văn phòng eSmart hiện được các công ty eConnect, Smartland, Smarttax… tin tưởng chọn làm nơi đại diện.

> Tư vấn thuê văn phòng trọn gói tại TP.HCM

Phong cách của eSmart Coworking Space

Tại eSmart, nội thất luôn được chú trọng với những thiết kế hiện đại, cao cấp. Đặc biệt, lối kiến trúc của thập niên xưa cũ thông qua các vật dụng vân gỗ sồi màu tối và các tông màu đen luôn được chọn làm điểm nhấn.

Nhờ vậy mà khi làm việc tại đây, bạn sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng với không gian trở nên lịch lãm nhưng không kém phần trang nhã. Nhân viên luôn có cảm giác thoải mái nhất khi làm việc.

Tiện ích dịch vụ tại eSmart Coworking Space

Các dịch vụ và hệ sinh thái của của eSmart ra đời với mục tiêu hàng đầu là giúp các doanh nghiệp bước qua được những khó khăn trên bước đầu khởi nghiệp. Vì thế mà mọi tiện ích đều được chu toàn nhất để doanh nghiệp dễ dàng vận hành:

– Lễ tân chuyên nghiệp, có nhiệm vụ nhận bưu kiện, thư từ

– Văn phòng hiện đại, sang trọng, đầy đủ các tiện ích thiết yếu: Phòng họp, khu vực tiếp khách, pantry, chỗ ngồi làm việc linh hoạt…

– Các dịch vụ máy in, photocopy, wifi, điện thoại bàn đều được cung cấp đầy đủ

Với những tiện tích trên, có thể thấy eSmart không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà còn tạo ra phong cách làm việc độc đáo và nơi làm việc chính là ngôi nhà thứ hai của bạn.