Văn phòng trọn gói Dreamplex Coworking Space

Dreamplex NTN

21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1
  • Văn phòng riêng Từ 6,000,000 vnd/người/tháng
  • Văn phòng ảo Từ 1,200,000 vnd/tháng
Quan tâm

Dreamplex Trần Quang Khải

62 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
  • Văn phòng riêng Từ 6,000,000 vnd/người/tháng
  • Văn phòng ảo Từ 1,200,000 vnd/tháng
Quan tâm

Dreamplex Ngô Quang Huy

42 Ngô Quang Huy, Phường Thảo Điền, Quận 2
  • Văn phòng riêng Từ 5,500,000 vnd/người/tháng
  • Văn phòng ảo Từ 1,000,000 vnd/tháng
Quan tâm

Dreamplex Điện Biên Phủ

195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh
  • Văn phòng riêng Từ 4,800,000 vnd/người/tháng
  • Văn phòng ảo Từ 1,000,000 vnd/tháng
Quan tâm

Làm sao để trải nghiệm nơi làm việc như một Dịch vụ và mỗi ngày đi làm là một ngày vui? Vậy thì hãy đến với Dreamplex – không gian làm việc chắc chắn khiến bạn bất ngờ và hơn thế nữa. Liên hệ Maison Office ngay để được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất.

Quy mô của Dreamplex Coworking Space

Dreamplex, nơi từng đón tiếp Tổng thống Mỹ Barack Obama, là một công ty khởi nghiệp của doanh nhân Nguyễn Trung Tín.

Anh cũng chính là CEO tập đoàn bất động sản Trung Thủy, vinh dự là 1 trong 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi được tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn. Chính vì vậy, Dreamplex là đứa con tinh thần được đầu tư vô cùng chất lượng trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Hiện Dreamplex đã có 8 địa điểm tại TPHCM và Hà Nội với tỷ lệ lấp đầy dao động đến 80%.

Những khách hàng tên tuổi tại Việt Nam đã lựa chọn Dreamplex làm nơi dừng chân của mình như: Tiki, eBay, Samsung, Topica, LeapXpert…

> Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói

Phong cách của Dreamplex Coworking Space

Ưu tiên văn hóa công ty hàng đầu

Tại Dreamplex, văn hóa công ty và thương hiệu của bạn là ưu tiên trên hết. Với hệ phòng suite và trụ sở chính, bạn có thể truyền tải bản sắc thương hiệu, giá trị cốt lõi hiệu quả đến khách hàng.

Cộng đồng thành viên đa dạng nhiều lĩnh vực

Điều tạo sự khác biệt tại Dreamplex đó là cộng đồng thành viên của Dreamplex rất rộng lớn và đa dạng ở nhiều lĩnh vực.

Điều này mang lại những cơ hội mà bạn khó tìm thấy ở những văn phòng truyền thống. Đã có rất nhiều member cùng hợp tác với nhau hay cùng nhau đưa ra các giải pháp cho các ý tưởng mới.

Với phương châm trên, Dreamplex luôn đầu tư các hoạt động cho members như: Happy birthday party, Beer party, event kết nối cộng đồng Dreamplex với các cộng đồng khác, event cho Startup với chủ đề về Blockchain, Marketing, công nghệ thông tin mà hiếm nơi nào có.

Tiện ích dịch vụ tại Dreamplex Coworking Space

Tại Dreamplex, bạn không chỉ đơn thuần chỉ có mỗi chỗ ngồi làm việc, mà còn được trải nghiệm không gian làm việc như một “Dịch vụ”:

– Phòng studio riêng: Lý tưởng cho 1 – 20 thành viên, có phòng điện thoại, phòng hội nghị, bếp nhỏ, góc nghỉ trưa và không gian làm việc chung.

– Phòng suite theo thương hiệu: Có sức chứa 20 – 50 người, bạn được chọn một phong cách thẩm mỹ phù hợp với thương hiệu, có phòng lãnh đạo và không gian giao lưu riêng.

– Trụ sở chính của doanh nghiệp (chiếm 1 tầng riêng): Đáp ứng 50+ nhân sự, có thêm không gian sự kiện tiếp thu ý kiến (townhall) và nơi đào tạo chuyên nghiệp.

– Không gian làm việc chung: Gồm có bàn làm việc linh động và cố định, bạn còn được tham gia các sự kiện giao lưu hàng tháng, huấn luyện 1:1 cùng chuyên gia chuyên ngành.