Văn phòng trọn gói Compass Offices

Compass Bitexco Tower

Bitexco Financial Tower, 02 Hải Triều, Quận 1
  • Văn phòng riêng Từ 10,000,000 vnd/tháng
  • Văn phòng ảo Từ 1,200,000 vnd/tháng
Quan tâm

Compass Landmark 81

Landmark 81, 772 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh
  • Văn phòng riêng Từ 10,000,000 vnd/tháng
  • Văn phòng ảo Từ 1,200,000 vnd/tháng
Quan tâm

Compass Office cung cấp giải pháp văn phòng linh hoạt và tiết kiệm và linh hoạt sẽ giúp bạn tạo ra cầu nối để mở rộng văn phòng đến các thị trường hấp dẫn nhất châu Á. Liên hệ Maison Office ngay để được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất nhé.

Quy mô của Compass Offices

Compass Offices được thành lập vào năm 2009 với trung tâm đầu tiên tại Hồng Kông. Với 12 kinh nghiệm chuyên sâu, Compass Offices đã vận hành hơn 32 trung tâm đặt tại 9 thành phố và cung cấp dịch vụ cho hơn 11.000 khách hàng.

Mạng lưới hệ thống văn phòng rộng khắp 9 quốc gia châu Á -Thái Bình Dương của Compass bao gồm: TPHCM, Hong Kong, Melbourne, Sydney, Kuala Lumpur, Singapore, Manila, Shanghai và Tokyo.

Đối tượng khách hàng của Compass Offices là các công ty khởi nghiệp, doanh nhân, chuyên gia độc lập, công ty đa quốc gia và nhóm doanh nghiệp.

Điển hình, những tập đoàn uy tín trên thế giới đã tin tưởng lựa chọn như: Microsoft, FeDex, AirBnB, Agoda, Linked In, Quata Airways, Disney, Cath Kidston…

> Khám phá các lựa chọn văn phòng trọn gói TP.HCM

Phong cách của Compass Offices

Lợi thế của Compass Offices là sự kết hợp giữa tính kinh tế, khả năng mở rộng, công nghệ hiện đại và các lựa chọn đa dạng. Tất cả những điều đó được tích hợp linh hoạt tại văn phòng và đáp ứng được phương thức làm việc trong thời đại mới.

Mỗi văn phòng đều được trang bị với cơ sở hạ tầng CNTT tiên tiến nhất và đồ nội thất cao cấp, tạo ra môi trường làm việc đem lại ấn tượng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Thêm vào đó, Compass còn cung cấp các lựa chọn thiết kế riêng cho nhu cầu cụ thể của bạn.

Tiện ích dịch vụ của Compass Offices

Với mạng lưới văn phòng đặt tại các vị trí chiến lược, Compass Offices mang lại các tiện ích từ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng dịch vụ cho đến phòng họp hiện đại, tất cả đều được hỗ trợ tối đa về mặt CNTT:

– Không gian làm việc cá nhân.

– Không gian làm việc chung.

– Phòng họp riêng: Tập trung và làm công việc sâu, thoát khỏi phiền nhiễu, catering available, có thể sử dụng các thiết bị như bảng trắng, màn hình ti vi và máy chiếu

– Nhóm lễ tân chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu công việc của bạn