Văn phòng trọn gói Hanoi Office

Hanoi Office Duy Tân

Tầng 6-8, Sannam Building, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Quan tâm

  Hanoi Office Hà Đông

  Tầng 4, HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
   Quan tâm

   Hanoi Office Lê Đức Thọ

   AT Building, số 9 ngõ 7 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    Quan tâm

    Hanoi Office Khuất Duy Tiến

    Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
     Quan tâm

     Hanoi Office chuyên cung cấp những loại hình dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau về địa điểm văn phòng, Hanoi Office hiện diện tại các tòa nhà văn phòng hiện đại và có vị trí tại trung tâm Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thuê văn phòng tại Hanoi Office, vui lòng liên hệ với Maison Office để được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng với dịch vụ tốt nhất.

     Quy mô của Hanoi Office 

     Trước những năm 2013 cụm từ “văn phòng ảo” hay “văn phòng chia sẻ” đều là những cụm từ chắc hẳn còn rất xa lạ tại Việt Nam. Sau chuyến đi công tác tại Singapore anh Trần Ngọc Thắng (Giám đốc công ty) đã có cơ duyên để tìm hiểu về mô hình văn phòng này. Sau một thời gian rất ngắn nghiên cứu chuyên sâu anh đã nhận ra được những ưu điểm hơn của mô hình này so với mô hình văn phòng truyền thống. Anh đã nẩy sinh ý định và quyết định thành lập Hanoi Office vào ngày 25/7/2013.

     Tính tới thời điểm hiện tại, Hanoi Office đang sở hữu tổng diện tích vào khoảng 6.500m2 văn phòng và sẽ còn mở rộng thêm nữa trong tương lai.

     – Cơ sở 1: Tầng 6+7+8, tòa nhà Sannam, 78 phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

     – Cơ sở 2: Tầng 6+7+11+14, tòa nhà Zen Tower, 12 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

     – Cơ sở 3: Tầng 4 tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

     – Cơ sở 4: Tòa nhà AT Building, số 9, Ngõ 7, đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

     Phong cách của Hanoi Office 

     Văn phòng Hanoi Office được thiết kế theo xu hướng hiện đại, chuyên nghiệp, rất phù hợp với các công ty startup, công ty nhỏ, doanh nghiệp vừa và lớn. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với phong cách bố trí nội thất hợp lý, có tính thẩm mỹ cao giúp mọi người có thể tối ưu hóa năng suất làm việc. Cùng với đó là dịch vụ đi kèm với các  tiện ích đầy đủ, các gói cho thuê văn phòng của Hanoi Office mang đến cho quý khách không gian làm việc chuyên nghiệp.

     Tiện ích dịch vụ của Hanoi Office 

     – Văn phòng ảo: 

     Văn phòng ảo là dịch vụ giúp doanh nghiệp có thể hiện diện doanh nghiệp của mình tại một địa chỉ chuyên nghiệp.

     – Phòng làm việc riêng: 

     Phòng làm việc riêng tại Hanoi Office là dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói đi kèm các tiện ích khác nhằm đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu hoạt động của một văn phòng chuyên nghiệp.

     – Chỗ ngồi linh hoạt

     Dịch vụ chia sẻ chỗ ngồi làm việc, một giải pháp hoàn toàn mới cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp muốn có không gian làm việc hiện đại, đầy đủ các tiện ích văn phòng.

     – Phòng họp 

     Phòng họp với nhiều phòng có sức chứa khác nhau, đáp ứng từng yêu cầu của quý khách hàng được trang bị các loại máy chiếu sắc nét và có độ phân giải cao, Internet tốc độ cao, Wifi và hệ thống đàm thoại hội nghị.