VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI LIỄU GIAI, BA ĐÌNH

Capital Place

29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
$40 - $50/ m2 Quan tâm

Lotte Center Hanoi

54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
$38 - $44/ m2 Quan tâm

Daeha Business Center

360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
$30 - $38/ m2 Quan tâm

Tòa nhà TID

Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
$15 - $18/ m2 Quan tâm

Maison Office cho thuê văn phòng đường Liễu Giai tại các tòa nhà văn phòng hạng A,B,C chuyên nghiệp trong khu vực.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà văn phòng tại khu vực Liễu Giai và quận Ba Đình. Dịch vụ cho thuê văn phòng Maison Office sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp nhất hoàn toàn miễn phí!

Tổng quan vị trí địa lý đường Liễu Giai

Đường Liễu Giai có điểm đầu là ngã tư giao cắt với phố Đội Cấn và Văn Cao, kết thúc tại giao cắt với đường Kim Mã và Nguyễn Chí Thanh.

Nằm trên trục Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Văn Cao, đường Liễu Giai cũng được gắn biển con đường đẹp nhất Việt Nam cùng với đường Nguyễn Chí Thanh. Ngoài ra, tại khu vực này trong tương lai còn hứa hẹn sẽ có một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện khi đường sắt trên cao được đi vào hoạt động.

Vị trí đường Liễu Giai trên bản đồ

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Liễu Giai

Đặt thuê văn phòng tại Liễu Giai, khách hàng có lợi thế vô cùng lớn nhờ khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện theo hướng Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã. Mặt khác, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây cũng dễ dàng ra sân bay Nội Bài qua đường vành đai 2 – Võ Chí Công – Võ Nguyên Giáp.

*** Xem ngay: Văn phòng cho thuê tại Ba Đình

Văn phòng cho thuê tại Liễu Giai được xây dựng và đưa vào hoạt động khá gần đây nên có chất lượng và mức độ hoàn thiện cao. Đây cũng là tuyến đường có nhiều tòa nhà văn phòng hạng A nhất Hà Nội. Đáng kể nhất trong đó là tòa nhà Lotte, Deaha Business Center và sắp tới là Capital Place Tower Hà Nội.

Để tìm thuê văn phòng đáp ứng các yêu cầu của bạn nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ Maison Office để được tư vấn lựa chọn và hỗ trợ đàm phán thuê miễn phí!