Chia sẻ:
dự án SEONGON Maison Office 1
Lĩnh vực

Digital Marketing Agency

Địa điểm

Tầng 4, Toà nhà Viễn Đông, Hà Nội

Diện tích thuê

500m2

Quốc gia

Việt Nam

Nhu cầu thuê

SEONGON – trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông Thịnh Vượng, là Digital Marketing Agency chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai các chiến dịch Marketing trên nền tảng Google, trong năm 2018 thực hiện tìm thuê văn phòng ở thị trường Hà Nội.

Với mô hình triển khai song song dịch vụ và đào tạo, SEONGON tập trung tìm kiếm văn phòng tại Quận Đống Đa – khu vực có khả năng kết nối giao thông thuận tiện, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại, di chuyển của nhân viên, học viên cũng như khách hàng doanh nghiệp. 

Thách thức

Đối mặt với bài toán số lượng nhân viên tăng trưởng “chóng mặt” trong thời gian rất ngắn, văn phòng cũ không còn đủ không gian, SEONGON cần một địa điểm làm việc có thể đáp ứng tốt nhu cầu về mặt chiến lược nhân sự của công ty.

Maison Office trợ giúp

Nhận thấy những tiềm năng của doanh nghiệp khi mở rộng, Maison Office thực hiện tư vấn và triển khai khảo sát thực tế cùng lãnh đạo SEONGON tại nhiều lựa chọn trong khu vực quận Đống Đa. Với lợi thế về giá thuê, vị trí địa lý tọa lạc tại khu vực xung quanh có nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, Viễn Đông Building đã chiếm được cảm tình từ SEONGON.

Chỉ qua 1 năm hoạt động kinh doanh, SEONGON đã tăng diện tích thuê tại tòa nhà Viễn Đông từ 250m2 lên 500m2.

Chia sẻ nhu cầu, nhận báo giá ngay

NHU CẦU THUÊ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Các dự án tiêu biểu khác của Maison Office