SEONGON

dự án thuê văn phòng SEONGON Maison Office

Thông tin dự án

Lĩnh vực: Digital Marketing Agency
Địa điểm: Toà nhà Viễn Đông, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Diện tích thuê: 500m2
Quốc gia: Việt Nam

Nhu cầu thuê

SEONGON – trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông Thịnh Vượng, là Digital Marketing Agency chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai các chiến dịch Marketing trên nền tảng Google, trong năm 2018 thực hiện tìm thuê văn phòng ở thị trường Hà Nội.

Với mô hình triển khai song song dịch vụ và đào tạo, SEONGON tập trung tìm kiếm văn phòng tại Quận Đống Đa – khu vực có khả năng kết nối giao thông thuận tiện, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại, di chuyển của nhân viên, học viên cũng như khách hàng doanh nghiệp.

Thách thức

Đối mặt với bài toán số lượng nhân viên tăng trưởng “chóng mặt” trong thời gian rất ngắn, văn phòng cũ không còn đủ không gian, SEONGON cần một địa điểm làm việc có thể đáp ứng tốt nhu cầu về mặt chiến lược nhân sự của công ty.

Maison Office trợ giúp

Nhận thấy những tiềm năng của doanh nghiệp khi mở rộng, Maison Office thực hiện tư vấn và triển khai khảo sát thực tế cùng lãnh đạo SEONGON tại nhiều lựa chọn trong khu vực quận Đống Đa. Với lợi thế về giá thuê, vị trí địa lý tọa lạc tại khu vực xung quanh có nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, Viễn Đông Building đã chiếm được cảm tình từ SEONGON.

Chỉ qua 1 năm hoạt động kinh doanh, SEONGON đã tăng diện tích thuê tại tòa nhà Viễn Đông từ 250m2 lên 500m2.

Các dự án tiêu biểu khác của Maison Office

Cinnamon AI

Geleximco Building, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

FinOS Technology Vietnam

Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Rooomy

Tòa nhà VPI, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Samsung

789 Office Building, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Contact Me on Zalo