Maison Office

FinOS Technology Vietnam

dự án thuê văn phòng FinOS Maison Office

Thông tin dự án

Lĩnh vực: Công nghệ
Địa điểm: Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Diện tích thuê: 1,100m2
Quốc gia: Đức

Nhu cầu thuê

FinOS – công ty Công nghệ trực thuộc Allianz, một trong những tổ chức dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới có trụ sở tại Đức đã triển khai dự án tìm thuê văn phòng tại Hà Nội vào giữa năm 2019. Với việc tham gia thị trường Việt Nam, FinOS dần khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực tài chính khu vực Đông Nam Á.

Chính vì những đặc thù rất riêng trong lĩnh vực công nghệ, FinOS mong muốn tìm kiếm một môi trường làm việc theo “Xu hướng mở”, đòi hỏi tính sáng tạo cao, hỗ trợ khả năng tương tác trong công việc xuyên suốt và hiệu quả. Đồng thời, văn phòng nằm tại các tòa nhà hạng A để góp phần thu hút nguồn nhân lực IT đặc biệt cạnh tranh tại Việt Nam.

Thách thức

Nguồn cung văn phòng hạng A tại thị trường giai đoạn giữa đến cuối năm 2019 không dồi dào, thêm vào đó yêu cầu khá cấp bách về mặt thời gian làm thu hẹp lại các lựa chọn văn phòng khi Maison Office đưa ra các phương án đề xuất. Ngoài ra, diện tích thuê mong muốn của FinOS khá lớn, khiến cho tính cạnh tranh dự án cao hơn khi phải “thi đấu” với nhiều doanh nghiệp khác cũng tìm thuê tại các tòa nhà hạng A.

Maison Office trợ giúp

Maison Office thấu hiểu những mong muốn về một địa điểm làm việc có thể đáp ứng được tốt chiến lược nhân sự của FinOS, cũng như tối ưu chi phí hoạt động trong những giai đoạn công ty cần đầu tư làm sản phẩm. Do đó, qua quá trình chúng tôi đồng hành với FinOS, triển khai tư vấn, khảo sát thực tế và đàm phán, công ty đã quyết định lựa chọn đặt văn phòng làm việc tại Keangnam Landmark Tower.

Hy vọng “Big Move” này sẽ là bàn đạp vững chắc giúp FinOS thực hiện những bước đột phá mới, trong giai đoạn chuyển đổi số tại Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ.

 

Khám phá các dự án khác

Samsung

789 Office Building, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Cinnamon AI

Geleximco Building, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Rooomy

Tòa nhà VPI, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Contact Me on Zalo