Chia sẻ:
dự án Cinnamon AI Maison Office
Lĩnh vực

Công nghệ

Địa điểm

Tầng 10, Geleximco Building, Hà Nội

Diện tích thuê

1,000m2

Quốc gia

Nhật Bản

Nhu cầu thuê

Cinnamon AI – công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ tư vấn dựa trên nền tảng Trí tuệ nhân tạo Nhật Bản, trong năm 2018 thực hiện tìm thuê văn phòng ở thị trường Hà Nội.

Nhu cầu thuê của Cinnamon AI khá quan tâm tới các tiện ích & dịch vụ xung quanh, nhằm tạo dựng một môi trường làm việc thoải mái, năng động nhất cho đội ngũ nhân viên của công ty, cũng như thu hút được nguồn nhân lực trẻ trong lĩnh vực công nghê.

Thách thức

Đối với dự án này, sự tăng trưởng về nhân sự quá nhanh của Cinnamon AI, đã khiến nhu cầu về diện tích thay đổi tới 3 lần trong suốt quá trình tìm kiếm từ 200m2 đến 500m2 và cuối cùng là 1,000m2. Đây là một thách thức không nhỏ đối với Maison Office khi liên tục phải bám sát với nhịp độ nguồn cung của thị trường để đưa ra các phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Maison Office trợ giúp

Qua quá trình tư vấn, hiểu rõ đặc thù của các đơn vị công nghệ luôn có những biến động lớn trong chiến lược nhân sự, Maison Office thực hiện đề xuất các giải pháp về diện tích có thể cân bằng được 2 yếu tố  không lãng phí ngân sách khi thuê diện tích quá lớn, và không bị quá tải khi tăng trưởng mạnh và nhân sự tăng đột ngột.

Geleximco Building đã nhận được sự tin tưởng từ phía Cinnamon AI nhờ sở hữu nhiều ưu điểm về giá cả, vị trí cũng như đáp ứng được tốt các nhu cầu cần thiết của bên thuê.

Chia sẻ nhu cầu, nhận báo giá ngay

NHU CẦU THUÊ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Các dự án tiêu biểu khác của Maison Office