CHO THUÊ VĂN PHÒNG HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Peakview Tower

36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
$20 - $24/ m2 Quan tâm

Geleximco Building

36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
$17 - $22/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Viễn Đông

36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
$12 - $15/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Anh Minh

36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
$12 - $15/ m2 Quan tâm

Tòa nhà 63 Hoàng Cầu

63 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
$10 - $14/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Điện Biên

Ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
$10 - $13/ m2 Quan tâm

Vị trí địa lý đường Hoàng Cầu

Đường Hoàng Cầu có vị trí khá thuận lợi trong khu vực trung tâm Hà Nội khi có giao thông kết nối thuận tiện đến các tuyến phố trung tâm. Đặc biệt, khi đường Ô Chợ Dừa mới đã hoàn thành tạo hướng lưu thông thông thoáng về phía Xã Đàn – Kim Liên, Nguyễn Lương Bằng – Tôn Đức Thắng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây sẽ có rất nhiều thuận lợi trong việc đi lại. Hơn nữa công trình đường sắt trên cao hoàn thành sẽ càng tăng cường khả năng lưu thông trong khu vực.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Hoàng Cầu

Không chỉ có vị trí trung tâm thuận lợi, văn phòng đặt tại khu vực Hoàng Cầu còn được nhiều thuận tiện khi kết nối dễ dàng đến các khu tập trung nhiều văn phòng cho thuê như: Láng Hạ, Thái Hà, Thái Thịnh, Đào Duy Anh,…

*** Tham khảo: Văn phòng cho thuê quận Đống Đa

Văn phòng giao dịch của nhiều ngân hàng thương mại như: Indovina Bank, MB Bank, Vietcombank, GP Bank, VP Bank tập trung quanh khu vực tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch, hợp tác kinh doanh của các doanh nghiệp thuê văn phòng.

Do là tuyến đường mới nên hầu hết các office building tại đường Hoàng Cầu đều mới xây dựng. Các tiện ích khu vực lân cận đang dần hoàn thiện nhưng tiện ích và trang thiết bị của các tòa nhà tại đây thuộc vào dạng “hiện đại” trong nội thành Hà Nội.

Giá thuê văn phòng khu vực Hoàng Cầu

Nổi bật nhất tại khu vực là tòa nhà Geleximco Building tại 36 Hoàng Cầu. Tòa nhà đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng hạng B và có giá thuê  17 USD – 22 USD/m2/tháng. Ngoài ra, tòa nhà Tân Hoàng Cầu bắt đầu đi vào hoạt động từ Quý II/2019 đã cung cấp cho thị trường office building tại đây có một lượng lớn diện tích văn phòng mới.

Các lựa chọn văn phòng còn lại tại Hoàng Cầu có mức giá trong khoảng 10 USD – 15 USD/m2/tháng.

Maison Office là đối tác cho thuê văn phòng tại các tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp khu vực đường Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội. Để được cung cấp đầy đủ thông tin các địa chỉ, giá thuê và diện tích cho thuê văn phòng các tòa nhà khu vực Hoàng Cầu hãy liên hệ với chúng tôi:

Maison Office | Tư vấn và cho thuê văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp.

Liên hệ để nhận thông tin tất cả các văn phòng trống phù hợp!