CHO THUÊ VĂN PHÒNG DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ - CẦU GIẤY - HÀ NỘI

Thai Building

Lô E2 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
$24 - $28 /m2 Quan tâm

Golden Park Tower

2 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
$16 - $19/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Star Tower

Ngõ 6 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
$13 - $17/ m2 Quan tâm

Luxury Park Views

32D Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
$13 - $15/ m2 Quan tâm

Báo Nông Thôn Ngày Nay

Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy
$12 - $15/ m2 Quan tâm

Green Park Tower

33 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
$12 - $14/ m2 Quan tâm

Tòa nhà MITEC

Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
$10 - $14/ m2 Quan tâm

Vinacomin Tower

Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
$26 - $30/ m2 Quan tâm

Keangnam Landmark Ha Noi

Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$26 - $38/ m2 Quan tâm

Maison Office cho thuê văn phòng tại khu vực Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi là đại lý tại tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê hạng ABC. Maison Office tin rằng, với cơ sở là đối tác cho thuê của tất cả các tòa nhà văn phòng tại quận Cầu Giấy và trong địa bàn thành phố Hà Nội, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn lựa chọn được sàn văn phòng phù hợp, đáp ứng tối đa nhu cầu thuê với chi phí tối ưu nhất.

Vị trí địa lý đường Dương Đình Nghệ

Nằm trong khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh với hệ thống giao thông kết nối dễ dàng cả vào nội thành và ra khu vực lân cận, khu vực Dương Đình Nghệ, Trung Kính, Duy Tân và Trần Thái Tông đang là các tuyến phát triển và tập trung nhiều nguồn cung văn phòng cho thuê tại khu vực Cầu Giấy.

Một đầu của Dương Đình Nghệ tiếp giáp với Đường Vành Đai 3, đầu còn lại của tuyến đường giao cắt với ngã 4 Trung Kính – Trần Thái Tông. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây được hưởng rất nhiều lợi thế về mặt địa lý, giao thông thuận tiện.

Bản đồ đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy

Hơn nữa, do là tuyến đường mới của Thủ Đô và được quy hoạch rõ ràng, nên câu chuyện tắc đường gần như không bao giờ xảy ra tại Dương Đình Nghệ.

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Dương Đình Nghệ

Do nằm trong khu vực tập trung nhiều văn phòng nên các tiện ích và dịch vụ tại khu vực được đáp ứng tối đa, tạo nhiều thuận tiện cho khách thuê trong khu vực.

Các tòa nhà văn phòng tại Dương Đình Nghệ có đủ tất cả các phân khúc A B C với mức giá thuê đa dạng từ 10 – 30 USD/m2/tháng.

So với các lựa chọn văn phòng tương tự tại các quận trung tâm, văn phòng cho thuê tại khu vực này có giá thuê rẻ hơn tương đối nhiều. Đặc biệt, khi dự án Vinacomin Tower & Thai Building được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ cung cấp thêm lượng nguồn cung tương đối dồi dào cho khu vực.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng tại khu vực Cầu Giấy, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Office các thông tin:

Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Thời gian dự kiến cần mặt bằng

Maison Office sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

– Trợ giúp Bạn trong toàn bộ quá trình tìm kiếm, xem xét, lựa chọn, đàm phán giá và các điều khoản hợp đồng

– Phí dịch vụ: Chỉ thu của chủ nhà khi giao dịch thành công

– Quy trình chuyên nghiệp, nhân sự nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Liên hệ ngay để nhận tư vấn và báo giá các diện tích trống sớm nhất!