Maison Office
Thông số toà nhà
  • Quy mô 5 tầng nổi - 1 lửng - 1 trệt - 2 hầm
  • Tầng điển hình Diện tích: 187m2/sàn
Giá, phí dịch vụ và chi phí khác
  • Giá thuê Liên hệ
  • Thuế VAT 10%

Giá thuê tùy thuộc diện tích, tầng, thời hạn thuê, thời điểm ký hợp đồng & bối cảnh thị trường.

Liên hệ 098.890.2468 để nhận báo giá.
Thông tin cho thuê

Với mức giá cho thuê hợp lý cùng vị trí đắc địa ở quận Tân Bình, Saigon Building 2 sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi và mang đến cơ hội lớn cho các doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây.

Vị trí và ưu thế của tòa nhà 

Tòa nhà Saigon Building 2 là tòa nhà cho thuê văn phòng quận Tân Bình nằm ngay mặt tiền đường Tiền Giang, gần những tuyến đường quan trọng của Quận Tân Bình và lưu thông trực tiếp ra đường lớn Trường Sơn đông đúc.

Ngoài ra, xung quanh tòa nhà Saigon Building 2 còn là khu vực tập trung nhiều cao ốc văn phòng, công viên, sân bóng, nhà hàng, quán ăn… sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của nhân viên khối văn phòng.

=> Xem thêm: Các tòa nhà cho thuê trên đường Tiền Giang

Quy mô và thiết kế cơ bản

Tòa nhà có quy mô gồm 6 tầng nổi – 1 lửng – 2 hầm với tổng diện tích sử dụng lên đến 1200m2 và được phân chia linh hoạt, phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, tòa nhà còn được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế thông qua hệ thống kính tối màu, mang đến không khí làm việc thoáng đãng cho nhân viên công ty.

Tiện ích và dịch vụ tại cao ốc

Saigon Building 2 HCM

Tòa nhà Saigon Building 2 được trang bị thang máy tốc cơ bản, 1 thang máy hiện đại, hầm để xe rộng rãi, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn…

Bên cạnh đó, đây là khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê khu sân bay nên an ninh được thắt chặt và đảm bảo an toàn.

Mọi chi tiết về tòa nhà Saigon Building 2 cho thuê văn phòng TP.HCM, liên hệ Maison Office để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Cho thuê văn phòng Saigon Building 2
Địa chỉ Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình
Số tầng 6 tầng nổi – 1 lửng – 2 hầm
Diện tích cho thuê 1200m2
Giá thuê Liên hệ
Diện tích trống Liên hệ: 098.890.2468
Contact Me on Zalo