Maison Office
Thông số toà nhà
  • Quy mô 2 tầng cao- 1 trệt
Giá, phí dịch vụ và chi phí khác
  • Giá thuê Liên hệ
  • Thuế VAT 10%

Giá thuê tùy thuộc diện tích, tầng, thời hạn thuê, thời điểm ký hợp đồng & bối cảnh thị trường.

Liên hệ 098.890.2468 để nhận báo giá.
Thông tin cho thuê

Sở hữu view ngay góc 2 mặt tiền đường lớn quận 1, Hai Bà Trưng Building là tòa nhà cho thuê văn phòng Quận 1 luôn thu hút nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt trụ sở kinh doanh hoặc văn phòng làm việc.

Vị trí và ưu thế tòa nhà

Tòa nhà tọa lạc ngay trên 2 mặt tiền đường xương sống, tiếp giáp với những đường lớn ở quận 1 như Nguyễn Đình Chiểu, Phạm Ngọc Thạch, Trần Cao Vân, Hai Bà Trưng.

Nhờ vị trí đắc địa, sầm uất, đặt vị trí kinh doanh tại đây chắc chắn giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, đặc biệt là các lĩnh vực ngân hàng, nhà hàng, spa, trung tâm dạy học…

Xung quanh tòa nhà có nhiều nhà hàng, ngân hàng giao dịch tài chính, quán cafe,… đáp ứng được nhu cầu ăn uống và giao dịch của doanh nghiệp.

>>> XEM THÊM: Danh sách tòa nhà cho thuê văn phòng đường Hai Bà Trưng

Tòa nhà 2 mặt tiền Hai Bà Trưng HCM

Quy mô và tiện ích của tòa nhà 

Tòa nhà có quy mô bao gồm 2 tầng nổi – 1 trệt và tổng diện tích lên đến 1.200m2. Nhìn chung, tòa nhà có thiết kế bo góc hiện đại và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, mang đến không khí làm việc trong lành và thoáng mát cho doanh nghiệp.

– Hệ thống máy phát điện tự động

– Hệ thống PCCC tiêu chuẩn

– Bãi giữ xe thông thoáng

Với lợi thế 2 mặt tiền đường lớn nên hầu như các doanh nghiệp đều hài lòng đặt trụ sở văn phòng tại đây, hãy liên hệ Maison Office ngay để được hỗ trợ đàm phán với mức giá tốt nhất cho các tòa nhà cho thuê văn phòng TPHCM!

Cho thuê văn phòng tòa nhà Hai Bà Trưng
Địa chỉ Hai Bà Trưng, P. Đakao, Quận 1
Số tầng 3 tầng – 0 hầm
Diện tích cho thuê 1200m2
Giá thuê Liên hệ
Diện tích trống Liên hệ: 098.890.2468
Contact Me on Zalo