Văn phòng cho thuê tại đường Phạm Hùng, Hà Nội

Keangnam Landmark Ha Noi

Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$26 - $38/ m2 Quan tâm

IDMC Mỹ Đình Building

15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$16 - $20/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Vinaconex 9

Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$15 - $19/ m2 Quan tâm

Handico Tower

Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$15 - $19/ m2 Quan tâm

CEO Tower

Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$15 - $19/ m2 Quan tâm

Toyota Mỹ Đình

15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$12 - $16/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Simco

28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$12 - $15/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Sông Đà

KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$11 - $15/ m2 Quan tâm

Toà nhà Interserco (ICD)

17 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$8 - $11/ m2 Quan tâm

Tòa nhà số 8 Phạm Hùng

8 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$10 - $12/ m2 Quan tâm

Vinhomes West Point

Vinhomes West Point, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$16 - $17 Quan tâm

Sunshine Center

16 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Quan tâm

Vị trí đường Phạm Hùng, Hà Nội

Vị trí cửa ngõ thuận lợi giao thông là một trong những lợi thế lớn của các tòa văn phòng cho thuê dọc tuyến đường này. Hơn nữa do các tòa nhà tại đây đều được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong những năm gần đây nên văn phòng cho thuê tại khu vực luôn được đánh giá cao về mức hoàn thiện và thiết kế.

Như đã nói ở phía trên, văn phòng cho thuê tọa lạc trên đường Phạm Hùng có lợi thế vô cùng lớn về giao thông thuận tiện. Với tuyến đường vành đai 3 thông suốt các doanh nghiệp tại khu vực nếu thường xuyên phải công tác, di chuyển ra các tỉnh thành lân cận cả phía Bắc, Nam hay phía Tây đều vô cùng thuận tiện.

Mặt khác trong những năm gần đây với chủ trương mở rộng phát triển kinh tế về phía Tây Hà Nội nên khu vực dần trở thành trung tâm của khu kinh tế phía Tây. Khu vực tập trung đầy đủ các tiện ích và dịch vụ phụ trợ cho các doanh nghiệp tại khu vực: Chi nhánh Ngân hàng, sở giao dịch của hầu hết các ngân hàng, các dịch vụ văn phòng khác cũng dần được hoàn thiện.

Dịch vụ cho thuê văn phòng Phạm Hùng

Phạm Hùng là một trong những con đường tập trung nhiều văn phòng cho thuê nhất tại Hà Nội. Tại đây có tổng cộng 9 tòa nhà văn phòng đã đi vào hoạt động. Bao gồm: Keangnam Landmark Ha Noi, Handico Tower, CEO Tower, Tòa nhà Sông Đà, Tòa nhà Vinaconex 9, IDMC Mỹ Đình Building, Tòa nhà Simco, Toyota Mỹ Đình và Toà nhà Interserco (ICD). Ngoài ra thì đường Phạm Hùng vẫn đang có nhiều toàn nhà trong giai đoạn chuẩn bị xây dựng.

Tòa nhà Keangnam Lanmark 72

Giá thuê văn phòng khu vực đường Phạm Hùng

Nổi bật nhất trong số văn phòng cho thuê tại khu vực là tòa nhà văn phòng cho thuê Keangnam Landmark 72. Đây là tòa văn phòng hạng A cao cấp tại khu vực. Tòa nhà Keangnam có giá thuê khoảng $25 – $35/m2/tháng.

Trong khi đó các tòa văn phòng hạng B khác trong khu vực có giá thuê khoảng giá $15 – $19/m2/tháng và văn phòng hạng C có giá 10 – 14 USD/m2/tháng.

Văn phòng cho thuê tại đường Phạm Hùng đặc biệt thích hợp cho các công ty công nghệ hoặc các công ty hoạt động về logictics, sản xuất và có đặt nhà máy tại các khu công nghiệp lân cận Hà Nội như: KCN Bắc Thăng Long, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm hay đến các tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc cũng rất thuận tiện.

Liên hệ ngay Maison Office để nhận tư vấn và cung cấp thông tin diện tích và giá thuê văn phòng trống tại đường Phạm Hùng, được hỗ trợ quá trình thuê nhanh chóng, miễn phí!

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Office – Tư vấn và cho thuê văn phòng Hà Nội chuyên nghiệp!