VĂN PHÒNG CHO THUÊ ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG, HÀ NỘI

319 Tower

63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
$15 - $19/ m2 Quan tâm

Tòa nhà MB Grand Tower

65 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
$20 - $25/ m2 Quan tâm

Diamond Flower Tower

48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
$17 - $22/ m2 Quan tâm

Golden Palm

21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
$16 - $19/ m2 Quan tâm

Sao Mai Building

19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
$15 - $18/ m2 Quan tâm

HUD Tower

37 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
$13 - $17/ m2 Quan tâm

Star City Lê Văn Lương

81 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
$12 - $16/ m2 Quan tâm

Times Tower

35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
$11 - $14/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Lạc Hồng

Ngõ 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
$10 - $14/ m2 Quan tâm

Tòa nhà MB Grand Tower

65 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
$20 - $25/ m2 Quan tâm

Cho thuê văn phòng tại Lê Văn Lương, Hà Nội

Đường Lê Văn Lương là một trong những tuyến đường giao thông trọng điểm tại Hà Nội nối trục tây nam Hà Nội với khu vực trung tâm. Lê Văn Lương bắt đầu từ giao cắt với đường Láng – Láng Hạ và kết thúc tại giao với đường Khuất Duy Tiến – Tố Hữu.
Đường Lê Văn Lương giao với các tuyến đường: Hoàng Ngân, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Thị Định, Hoàng Minh Giám, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Tuân và Khuất Duy Tiến.

Vị trí đường Lê Văn Lương trên bản đồ

Tổng quan văn phòng cho thuê tại khu vực Lê Văn Lương

Một điểm đáng lưu ý là tuyến đường Lê Văn Lương thuộc cả 2 quận là Cầu Giấy và Thanh Xuân. Cũng do giáp gianh giữa hai quận nên văn phòng cho thuê tại khu vực được đánh giá cao bởi khả năng kết nối; không chỉ thuận tiện lưu thông vào trung tâm, tuyến đường này cũng kết nối đến các khu vực trung tâm khác vô cùng tiện lợi.

Nằm ngay khu Trung Hòa Nhân Chính, được thừa hưởng nhiều lợi ích sẵn có của một khu đô thị sầm uất bậc nhất thủ đô, cùng với vị trí cửa ngõ thủ đô giao thông thuận tiện về mọi hướng, khu vực đã và đang khẳng định lợi thế cạnh tranh so với các khu vực chuyên cho thuê văn phòng tại Hà Nội khác.

Giá thuê văn phòng khu vực Lê Văn Lương

Nổi bật nhất tại khu vực là tòa Diamond Flower Tower tọa lạc ngay giao Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy. Là một trong 10  tòa nhà cao nhất Hà Nội & mới được đưa vào khai thác sử sụng. Tòa nhà có mức giá cho thuê khoảng giá $17 – $22/m2/tháng.

Các lựa chọn văn phòng cho thuê khác giao động từ $13 đến $15/m2/tháng.

Maison Office là đại lý cho thuê văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Office các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

Maison Office sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

*** Xem ngay các tòa Cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân