CHO THUÊ VĂN PHÒNG KHU VỰC NGUYỄN CHÍ THANH, HÀ NỘI

TNR Tower

54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
$25 - $32/ m2 Quan tâm

M3-M4 Nguyễn Chí Thanh

91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
$10 - $15/ m2 Quan tâm

Tòa nhà M5

91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
$12 - $16/ m2 Quan tâm

Tòa nhà cục bản đồ

85 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
$10 - $14/ m2 Quan tâm

Maison Office cho thuê văn phòng đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa tại tất cả các tòa nhà văn phòng hạng A,B,C chuyên nghiệp trong khu vực.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu khu vực và từng tòa nhà văn phòng tại khu vực Nguyễn Chí Thanh và quận Ba Đình – Đống Đa – Cầu Giấy. Dịch vụ cho thuê văn phòng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp nhất với chi phí thuê thấp nhất.

Tổng quan vị trí đường Nguyễn Chí Thanh

Nằm trên trục đường chính: Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai –  Nam Cao. Trên trục đường này dễ dàng kết nối đến các tuyến phố: Nguyễn Chánh, Hoàng Đạo Thúy, Láng, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Khang, Huỳnh Thúc Kháng, đê La Thành, Kim Mã, Đào Tấn, Đội Cấn… Do vậy, kết nối giao thông là một trong những lợi thế lớn nhất của các tòa nhà văn phòng tại Nguyễn Chí Thanh.

Cùng với đó, cơ sở hạ tầng đồng bộ mà mức độ hoàn thiện cao khiến văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh luôn được săn đón.

Các lựa chọn và giá thuê văn phòng tại Nguyễn Chí Thanh

Với sự góp mặt của tòa tháp TNR Tower, thị trường văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh thực sự đã tiến tới một đẳng cấp mới. Nếu như trước đây trên con đường Nguyễn Chí Thanh chỉ có các tòa nhà hàng C, thì giờ đây sự xuất hiện của tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh đã nâng tầm giá trị của cả con đường.

Tòa nhà TRN Tower đường Nguyễn Chí Thanh

Văn phòng cho thuê tại TNR Tower vào khoảng $25 – $30/m2/tháng và các tòa nhà văn phòng hạng B & C trên tuyến đường và khu vực lân cận có mức giá từ $13/m2/tháng.

Bảng giá văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh

Tên tòa nhàĐịa chỉHạngGiá thuê
TNR Tower54A Nguyễn Chí ThanhA$25 – $30
Tòa nhà M591 Nguyễn Chí ThanhC$12 – $16
Tòa nhà M3-M491 Nguyễn Chí ThanhC$12 – $15
Tòa nhà Cục bản đồ85 Nguyễn Chí ThanhC$10 – $14

 

Nếu bạn đang cần tìm văn phòng cho thuê đường Nguyễn Chí Thanh hoặc khu vực lân cận. Hãy liên hệ ngay Maison Office để được tư vấn hỗ trợ thuê và cung cấp thông tin đầy đủ giá thuê và các diện tích văn phòng trống các tòa nhà trong khu vực và các tòa cho thuê văn phòng tại Đống Đa nhanh chóng.