CHO THUÊ VĂN PHÒNG LÊ ĐỨC THỌ, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

FLC Landmark Tower

5 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$14 - $20/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Sun Square

21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$12 - $16/ m2 Quan tâm

C’Land Lê Đức Thọ

81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$10 - $15/ m2 Quan tâm

Tòa Nhà Âu Việt

Số 1 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$10 - $14/ m2 Quan tâm

Maison Office cho thuê văn phòng đường Lê Đức Thọ tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp trong khu vực. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, am hiểu các tòa nhà văn phòng tại Lê Đức Thọ và các tòa nhà lân cận trong khu vực.

Maison Office sẽ nhanh chóng nhất lựa chọn văn phòng cho thuê đáp ứng tối đa yêu cầu thuê với chi phí thấp nhất.

Tổng quan vị trí địa lý đường Lê Đức Thọ

Nằm tại vị trí cửa ngõ của thành phố, đường Lê Đức Thọ có giao thông vô cùng thuận tiện. Khu vực này là lựa chọn đáng lưu ý cho các doanh nghiệp đang cần tìm thuê văn phòng tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Từ đây, các doanh nghiệp thuê văn phòng có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực Mỹ Đình, Duy Tân và Trung Kính hay Trung Hòa Nhân Chính.

Các khu đô thị mới là HD Mon City và Vinhomes đang được đưa vào hoạt động làm bộ mặt khu vực dần được nâng tầm, các dịch vụ tiện ích đang dần trên đà hoàn thiện.

Bản đồ đi tới đường Lê Đức Thọ

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Lê Đức Thọ

So với các lựa chọn tại trung tâm, văn phòng cho thuê tại đây có mức giá rẻ hơn tương đối nhiều. Phần lớn, các tòa nhà văn phòng tại đây thuộc hạng B và C. Giá chào thuê dao động trong khoảng từ $10/m2/tháng đến $14/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và VAT.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê đường Lê Đức Thọ hầu hết đều trong dạng “mới xây”, nên các dịch vụ tiện ích văn phòng tương đối hoàn thiện. Đơn cử có thể kể đến các tòa nhà như FLC Landmark Tower, Tòa nhà Sun Square, C’Land Lê Đức Tho,…

*** Xem thêm Văn phòng cho thuê tại Nam Từ Liêm

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại đường Lê Đức Thọ và các khu  vực lân cận, Liên hệ ngay với Maison Office để được tư vấn và hỗ trợ thuê nhanh chóng.