Maison Office

Giới thiệu trụ sở văn phòng Tiki tại TPHCM và Hà Nội

Theo dõi Maison Office trên
văn phòng tiki

Khi nhắc đến những sàn thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay, không thể không nhắc đến Tiki – một thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn có biết địa chỉ văn phòng Tiki ở đâu? Lịch sử hình thành và thành tựu của công ty này trong lĩnh vực thương mại điện tử chưa?

1. Giới thiệu về TIKI

Ngành nghề Bán lẻ, Thương mại điện tử
Lĩnh vực hoạt động Sàn giao dịch thương mại điện tử
Thành lập tháng 3 năm 2010; 13 năm trước
Trụ sở chính 52 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Khu vực hoạt động Đông Nam Á
Thành viên chủ chốt Trần Ngọc Thái Sơn (CEO)
Sản phẩm Điện thoại, máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao, nhà cửa đời sống…
Số nhân viên 4.000
Công ty con – Công ty cổ phần Ti Ki (“TiKi”)

– Công ty TNHH Tikinow Smart Logistics (“TNSL”)

– Công ty TNHH MTV Thương mại Ti Ki (“Tiki Trading”)

– Đơn vị bán lẻ Tiki Trading và Sàn Giao dịch

Khu vực hoạt động Tìm kiếm & Tiết kiệm
Website Tiki.vn

1.1 Tiki là gì?

Tiki (viết tắt của Tiết kiệm và tìm kiếm) là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Tiki là gì?
Tiki là trang thương mại điện tử tại Việt Nam

Từ khi thành lập vào tháng 03/2010 như một trang bán sách tiếng Anh trực tuyến, Tiki đã phát triển thành một nền tảng thương mại điện tử đa ngành, mở rộng danh mục sản phẩm với hàng trăm nghìn mặt hàng thuộc 10 nhóm chính như:

 • Sách
 • Điện thoại – máy tính bảng
 • Thiết bị số – phụ kiện số
 • Đồ gia dụng
 • Nhà cửa đời sống
 • Làm đẹp – sức khỏe
 • Thiết bị văn phòng phẩm
 • Đồ chơi – đồ lưu niệm
 • Thời trang
 • Mẹ và bé.

Tiki là một hệ sinh thái thương mại tích hợp đầy đủ các công ty thành viên, bao gồm:

 • Công ty cổ phần Ti Ki (TiKi) là tổ chức chủ sở hữu và quản lý sàn thương mại điện tử www.tiki.vn, nơi cho phép các Nhà bán hàng tham gia vào quy trình mua bán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến.
 • Công ty TNHH Tikinow Smart Logistics (TNSL) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics toàn diện, vận chuyển và bưu chính cho sàn thương mại điện tử www.tiki.vn.
 • Công ty TNHH MTV Thương mại Ti Ki (Tiki Trading) là đơn vị chịu trách nhiệm bán hàng và cung cấp dịch vụ trên sàn thương mại điện tử.
 • Tiki Trading và Sàn Giao dịch cung cấp hơn 10 triệu sản phẩm từ 26 ngành hàng khác nhau, phục vụ hàng triệu khách hàng trên khắp đất nước.

1.2 Tiki là công ty của nước nào?

Công ty Tiki được thành lập và điều hành bởi ông Trần Ngọc Thái Sơn. Ông Trần Ngọc Thái Sơn đang giữ vị trí Giám đốc điều hành kiêm CEO của công ty Tiki. Tiki đã thu hút đầu tư từ Quỹ đầu tư lớn và các công ty lớn, trở thành một công ty đa sở hữu.

Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin xác định rõ rằng Tiki thuộc về ai hoặc quốc gia nào. Dù vậy, ông Trần Ngọc Thái Sơn vẫn giữ vai trò là giám đốc điều hành của Tiki. Đối với người tiêu dùng, việc Tiki thuộc về ai hoặc quốc gia nào không quan trọng. Điều quan trọng nhất đối với người tiêu dùng là chất lượng sản phẩm, dịch vụ có tốt hay không và giá cả như thế nào.

Tiki là công ty của nước nào?
Tiki được thành lập và điều hành bởi ông Trần Ngọc Thái Sơn

Thông tin:

 • Email hỗ trợ: Truy cập hotro.tiki.vn
 • Fanpage của Tiki: facebook.com/tiki.vn
 • Đối tác có nhu cầu hợp tác quảng cáo hoặc kinh doanh liên hệ qua địa chỉ email: marketing@tiki.vn
 • Văn phòng trụ sở Tiki chính: Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng: 52 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 29/1, đường số 4, KP.3, P. Bình Khánh, Q.2, TPHCM, Việt Nam.
 • Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0309532909 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/01/2010.

2. Trụ sở văn phòng làm việc Tiki ở đâu

“Trụ sở tiki ở đâu?” là câu hỏi này có thể khiến nhiều người tò mò. Tiki, một trong những công ty thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, còn là nơi những con người tài năng cùng nhau tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cho khách hàng. Văn phòng làm việc của Tiki, có địa chỉ tại:

2.1 Văn phòng Tiki Hà Nội

Trụ sở văn phòng Tiki Hà Nội nằm tại 174 P. Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

2.2 Văn phòng Tiki HCM

Trụ sở tiki tphcm
Trụ sở tiki tại tpHCM

Địa chỉ văn phòng Tiki tpHCM: 52 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

>>> Bạn có biết: Head Office là gì? Tất tần tật các thông tin về trụ sở chính

3. Sản phẩm kinh doanh trên Tiki

Ban đầu, Tiki chỉ là một trang web bán sách tiếng Anh trực tuyến dành cho người Việt. Tuy nhiên, chỉ sau một vài năm phát triển dưới sự lãnh đạo tài ba của ông Trần Ngọc Thái Sơn, Tiki đã mở rộng đến 25 ngành hàng khác nhau, với hàng triệu sản phẩm đa dạng.

Các ngành hàng hiện đang được bán trên Tiki bao gồm Thịt & Rau củ, Bách hoá, Nhà cửa, Điện tử, Thiết bị số, Điện thoại, Mẹ & Bé, Làm đẹp, Gia dụng, Thời trang nữ, Thời trang Nam, Giày nữ, Túi nữ, Giày nam, Túi nam, Balo & Vali, Phụ kiện, Đồng hồ, Laptop, Mặt hàng quốc tế, Voucher, Xe, Sách, Thể thao và Máy ảnh. Có thể nói, Tiki bán hầu hết các sản phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Sản phẩm kinh doanh trên Tiki
Các sản phẩm bán trên Tiki

Trước năm 2012, Tiki chỉ chuyên kinh doanh sách. Tuy nhiên, hiện nay, Tiki đã mở rộng danh mục sản phẩm đa dạng, trừ các loại thực phẩm tươi sống. Khi truy cập vào Tiki.vn, bạn sẽ thấy một danh sách dài các ngành hàng, như được mô tả dưới đây. Danh sách này bao gồm 16 ngành hàng khác nhau và được phân loại thành các mục nhỏ để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mong muốn.

4. Mô hình kinh doanh của Tiki

Công ty Tiki (Tiki.vn) là một trang thương mại điện tử hoạt động theo mô hình B2C (Business to Customer), giống như hầu hết các trang web thương mại điện tử khác tại Việt Nam. Tiki đóng vai trò là một nền tảng kết nối và tạo không gian giao dịch giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, nhằm mang đến sự tiện lợi và dễ dàng khi mua sắm trực tuyến cho khách hàng.

Tiki.vn có thể được xem như một chợ ảo, thu hút nhiều người bán và người mua khác nhau. Người bán có thể là cá nhân, doanh nghiệp, công ty hoặc thương hiệu. Hiện nay, Tiki cũng đã chính thức mở gian hàng Tiki Trading để cung cấp các sản phẩm chính hãng. Điều này giải thích vì sao cùng một sản phẩm có thể có nhiều mức giá khác nhau.

Mô hình kinh doanh của Tiki
Mô hình kinh doanh của Tiki

Trước khi mua hàng, bạn nên nghiên cứu về người bán và đọc các đánh giá từ khách hàng về sản phẩm và gian hàng. Điều này giúp đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ của người bán xem liệu có đáp ứng được tiêu chuẩn bạn mong muốn hay không. Điều này cũng giúp tránh việc mua phải hàng giá rẻ nhưng chất lượng kém. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi mua hàng trên Tiki vì tất cả sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi được bán.

Hi vọng rằng những gì đã được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Tiki và có trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên nền tảng này.

Tìm hiểu thêm trụ sở các tập đoàn/công ty nổi tiếng khác: 

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo