Maison Office

Trụ sở chính Garena | Văn phòng Garena TPHCM và Hà Nội

Theo dõi Maison Office trên
trụ sở garena

Garena là một công ty công nghệ giải trí của Singapore, được thành lập vào năm 2009. Công ty chuyên về phát triển, phân phối và vận hành các trò chơi trực tuyến, cũng như tổ chức các giải đấu thể thao điện tử.

Tên “Garena” là sự kết hợp của hai từ “Global” và “Arena”. Công ty đặt mục tiêu trở thành một nền tảng giải trí toàn cầu, kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới với nhau thông qua trò chơi. Tại Việt Nam, trụ sở Garena được đặt tại tầng 28, tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam và đang tiếp tục đầu tư vào việc phát triển các trò chơi mới, tổ chức các giải đấu thể thao điện tử và mở rộng hoạt động ra các thị trường mới.

1. Thông tin về công ty Garena 

Garena, hay còn được biết đến với cái tên thân thuộc “Gà Rán”, là một nhà phát hành trò chơi trực tuyến có trụ sở tại Singapore. Công ty cung cấp các tựa game trên internet cho người chơi ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả châu Á, châu Âu và châu Mỹ.

Tên giao dịch Garena
Tên bản ngữ Vietnam eSports
Loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân
Ngành nghề Internet, Trò chơi điện tử, Thể thao điện tử
Thành lập Năm 2009
Người sáng lập Lý Tiểu Đông
Trụ sở chính Singapore
Sản phẩm Garena PC
Garena Live
Garena Mobile
Công ty mẹ Sea Ltd
Khẩu hiệu Connecting the dots
Connecting world gamers
Website Garena.vn
Vietnam eSports

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Garena đã và đang là là một trong những nhà phát hành trò chơi trực tuyến lớn nhất thế giới và đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp game điện tử.

2. Lịch sử hình thành của Garena 

Garena được thành lập tại Singapore vào năm 2009 bởi Forrest Li và Gang Ye. Sản phẩm đầu tiên của công ty là Garena +, một nền tảng trò chơi trực tuyến và mạng xã hội.

Lịch sử hình thành Garena
Garena là một trong những công ty trò chơi điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á được thành lập vào năm 2009

Trong những năm đầu hoạt động, Garena tập trung vào việc phát triển và phân phối các trò chơi PC ở Đông Nam Á. Các trò chơi nổi bật của Garena bao gồm League of Legends, Dota 2, và Crossfire.

Một số mốc quan trọng trong lịch sử hình thành của Garena:

  • Năm 2009: Garena được thành lập tại Singapore
  • Năm 2010: Ra mắt Garena+, nền tảng trò chơi trực tuyến và mạng xã hội
  • Năm 2011: Có được quyền xuất bản Firefall và Duke of Mount Deer
  • Năm 2014: Được đánh giá là công ty internet tỷ đô
  • Năm 2015: Mua lại Alliance of Valiant Arms
  • Năm 2017: Đổi tên thành Sea Limited và IPO tại NYSE
  • Năm 2020: Mua lại Phoenix Labs
Garena đã đạt được nhiều thành tựu nhất định tại thị trường Việt Nam
Sau nhiều năm phát triển, Garena đã đạt được nhiều thành tựu nhất định tại thị trường Việt Nam

Hiện tại, Garena đã trở thành một trong những công ty trò chơi điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á và là một trong những công ty internet hàng đầu ở khu vực.

3. Trụ sở chính Garena 

Trụ sở Garena được đặt ở số 1 Fusionopolis Place, #17-10, Galaxy, Singapore.

Trụ sở chính Garena Singapore
Trụ sở chính Garena tại Singapore

Ngoài trụ sở chính tại Singapore, Tại Việt Nam, Garena còn có một số văn phòng trụ sở chính tại các thành phố lớn khác như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

3.1 Trụ sở Garena Hà Nội ở đâu?

Trụ sở chính Garena Hà Nội được đặt tại tầng 28, tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Trụ sở Garena tại Hà Nội
Trụ sở Garena Hà Nội được đặt tại tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai,
Cống Vị, Quận Ba Đình

Lotte Center Hanoi là tòa nhà văn phòng hạng A cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm Hà Nội. Với thiết kế độc đáo, chất lượng xây dựng hoàn thiện và trang thiết bị cao cấp, tòa nhà đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu lớn trong và ngoài nước khi cần thuê văn phòng tại quận Ba Đình.

3.2 Trụ sở Garena TPHCM ở đâu?

Trụ sở Garena TPHCM được đặt ở tầng 24 – 25  tòa nhà Saigon Center 2, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Trụ sở Garena tại TPHCM
Trụ sở Garena TPHCM được đặt tại tòa nhà Saigon Center 2, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1

Saigon Centre 2 Tower là một dự án phức hợp văn phòng cho thuê – trung tâm thương mại của chủ đầu tư dự án Keppel Land Watco, một trong những công ty BĐS Singapore hàng đầu châu Á. Tòa nhà được hoàn thành và đưa vào hoạt động năm 2017 và là một trong những địa điểm đặt văn phòng hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

3.3 Trụ sở Garena Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, trụ sở Garena được đặt tại tầng 10, tòa nhà Petrolimex, 122 Đường Hai Tháng Chín, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Trụ sở Garena tại Đà Nẵng
Trụ sở Garena tại thành phố Đà Nẵng được đặt tại tòa nhà tầng 10 của Petrolimex

Đà Nẵng là một trong những thành phố tiêu biểu được Garena chọn làm văn phòng đại diện sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng làm việc tại Đà Nẵng được thiết kế hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

4. Kết luận 

Trụ sở Garena tại số 1 Fusionopolis Place, #17-10, Galaxy, Singapore là nơi đặt các phòng ban quan trọng của công ty, là trung tâm điều hành và quản lý hoạt động của Garena Việt Nam. Tại đây, các nhà lãnh đạo của Garena có thể đưa ra những quyết định chiến lược, định hướng cho sự phát triển của công ty.

Tại Việt Nam, trụ sở Garena TPHCM và trụ sở Garena Hà Nội là nơi làm việc của đội ngũ nhân viên tại hai thành phố lớn nhất Việt Nam. Đây là những nhân viên trực tiếp tham gia vào các hoạt động kinh doanh của Garena, bao gồm phát triển và vận hành các trò chơi điện tử, tiếp thị và bán hàng,…góp phần vào sự phát triển của công ty, giúp Garena trở thành một trong những công ty trò chơi điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm trụ sở các tập đoàn/công ty công nghệ nổi tiếng khác:

4.7/5 - (3 votes)
Contact Me on Zalo