Maison Office

Top 15 trang tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam bạn phải biết

Theo dõi Maison Office trên
các trang tuyển dụng uy tín

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc tìm kiếm cơ hội việc làm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo đó, các trang tuyển dụng uy tín sẽ là trung gian kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Thông qua đó giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm được ứng viên tiềm năng, còn người lao động có thể tìm được công việc phù hợp. Trong bài viết này, Maison Office sẽ tổng hợp đến bạn top 15 trang tuyển dụng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam!

DANH SÁCH CÁC TRANG TUYỂN DỤNG UY TÍN TẠI VIỆT NAM
STT Tên trang tuyển dụng Số lượt truy cập mỗi tháng
1 Glints 6,7 triệu lượt/tháng
2 CareerBuilder.vn 5,4 triệu lượt/tháng
3 TopCV.vn 3,9 triệu lượt/tháng
4 Vn.indeed.com 2,7 triệu lượt/tháng
5 Vietnamworks.com 2,5 triệu lượt/tháng
6 Vieclam24h.vn 2 triệu lượt/tháng
7 Ybox.vn 1,8 triệu lượt/tháng
8 Timviec365.vn 1,1 triệu lượt/tháng
9 Jobsgo.vn 1 triệu lượt/tháng
10 Careerlink.vn 937 nghìn lượt/tháng
11 123job.vn 805 nghìn lượt/tháng
12 Jobstreet.vn 637 nghìn lượt/tháng
13 Itviec.com 627 nghìn lượt/tháng
14 Hoteljob.vn 483 nghìn lượt/tháng
15 Topdev.vn 102 nghìn lượt/tháng

 

1. Tổng hợp các trang tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Tìm kiếm công việc phù hợp không còn là việc quá khó khăn nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của các web tuyển dụng uy tín. Các trang web này không chỉ cung cấp thông tin về hàng ngàn cơ hội việc làm mới mà còn đảm bảo sự tin cậy trong quá trình tìm kiếm việc làm. Dưới đây là top 15 trang tuyển dụng uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua:

1.1 Glints – trang tuyển dụng có nhiều lượt truy cập nhất

Glints là nền tảng tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Đông Nam Á, cung cấp hàng triệu cơ hội việc làm trong toàn khu vực. Với hơn 30.000 nhà tuyển dụng hàng đầu cùng hơn 1 triệu ứng viên, Glints là kênh lý tưởng để mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp. Theo đó, nền tảng này cung cấp cho các ứng viên nhiều công cụ tìm kiếm việc làm hữu ích cũng như cập nhật liên tục tin tức về thị trường lao động. Bên cạnh đó là nhiều chương trình đào tạo giúp người lao động nâng cao kỹ năng làm việc hiệu quả. 

các trang tuyển dụng uy tín
Glints là một trong những trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, website tuyển dụng Glints đang dẫn đầu thị trường với hơn 6,7 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Điều này cũng phần nào cho thấy được uy tín và chất lượng của trang tìm việc hàng đầu này. 

1.2 Careerbuilder.vn – trang tuyển dụng uy tín hàng đầu

Một trong những trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam mà nhiều ứng viên và doanh nghiệp tin chọn đó chính là Careerbuilder.vn. Trang tuyển dụng này thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với sứ mệnh kết nối doanh nghiệp với các ứng viên tiềm năng, CareerBuilder đã cung cấp một loạt các dịch vụ và tính năng giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng tương tác với nhau hiệu quả. Cụ thể:

  • Với các ứng viên: Người tìm việc có thể dễ dàng tìm kiếm công việc theo ngành nghề, địa điểm, mức lương và nhiều tiêu chí khác. Đồng thời có thể tạo hồ sơ trực tuyến chuyên nghiệp để gửi cho nhà tuyển dụng.
  • Với nhà tuyển dụng: CareerBuilder cung cấp nhiều gói dịch vụ đăng tin với đa dạng mức giá, đáp ứng linh hoạt nhu cầu của nhà tuyển dụng, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp.  
trang tuyển dụng uy tín
CareerBuilder cung cấp cơ hội việc làm trong mọi lĩnh vực

Bên cạnh đó, CareerBuilder còn xây dựng mối quan hệ đối tác với hàng nghìn doanh nghiệp và tổ chức lớn tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc trang web này luôn cung cấp cơ hội việc làm thực sự từ các nguồn đáng tin cậy. Chính nhờ đó, CareerBuilder hiện đang sở hữu lượng truy cập hàng đầu lên đến 5,4 triệu lượt/tháng. 

1.3 Trang tuyển dụng uy tín Topcv.vn

Dù mới chỉ thành lập từ năm 2014 song với tốc độ phát triển nhanh chóng, TopCV đã xuất sắc lọt vào top những trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. Tại đây, doanh nghiệp có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí và nhanh chóng kết nối với các ứng viên tiềm năng. Điểm khác biệt nhất ở TopCV là khả năng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào hệ thống, từ đó đưa ra những gợi ý tự động về việc làm đến các ứng viên phù hợp. 

trang web tuyển dụng uy tín
TopCV ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI để gợi ý việc làm phù hợp cho ứng viên

Tại TopCV, mỗi ngày có đến hơn 30.000 việc làm được cập nhật từ 110.000+ doanh nghiệp đã được xác thực, mang đến vô số cơ hội việc làm mới cho người tìm việc. Bên cạnh những thông tin về việc làm, TopCV còn cung cấp nhiều tiện ích khác như: tạo CV chuyên nghiệp, chia sẻ kiến thức về thị trường lao động, tư vấn nghề nghiệp,… Sau gần 10 năm hoạt động, TopCV hứa hẹn vẫn tiếp tục là “cầu nối” quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu của cả doanh nghiệp và người tìm việc. 

1.4 Vn.indeed.com – trang thông tin việc làm uy tín 

Vn.indeed.com là trang web tuyển dụng việc làm trên toàn thế giới của Mỹ, được thành lập vào năm 2004. Kể từ khi đi vào hoạt động, Vn Indeed đã nhanh chóng trở thành một trong những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu tại thị trường Việt. Nhà tuyển dụng có thể lựa chọn các gói đăng tin trả phí phù hợp với nhu cầu hoặc chọn gói miễn phí với ít tính năng hơn. 

Với các ứng viên, Vn Indeed sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về nhà tuyển dụng, mô tả việc làm, lương thưởng, chế độ đãi ngộ. Thông qua đó, ứng viên có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với năng lực của bản thân. Tuy nhiên, trang Indeed chủ yếu hướng đến các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nước ngoài.

1.5 Trang tuyển dụng Vietnamworks.com

VietnamWorks là một trong những trang tuyển dụng uy tín, lâu đời tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2002. Mỗi tháng luôn có khoảng 2,5 triệu lượt truy cập vào trang web để tìm kiếm ứng viên hoặc mở rộng cơ hội việc làm. Tại đây, các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng đăng tin để tìm kiếm ứng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, phù hợp với yêu cầu. Song song với đó, các ứng viên cũng có nhiều cơ hội để được làm việc với các doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực.

web tuyển dụng uy tín
VietnamWorks được thành lập vào năm 2002

Trang tuyển dụng VietnamWorks còn khá nổi tiếng với cộng đồng người nước ngoài tại Việt Nam. Thông qua đây, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm được những nhân sự nước ngoài chất lượng cao cho vị trí công việc mong muốn. 

1.6 Vieclam24h.vn – trang tìm kiếm việc làm miễn phí

Đây là trang web tìm kiếm việc làm miễn phí, có đến 2 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Với Vieclam24h.vn, các ứng viên có thể tìm kiếm vị trí công việc phù hợp mà không hề mất phí. Bên cạnh đó, các nhà tuyển dụng cũng dễ dàng kết nối được nguồn nhân lực chất lượng cao chỉ với ít chi phí. Hạn chế lớn nhất của web tuyển dụng này là số lượng tin quảng cáo, tin rao vặt quá nhiều, dẫn đến chất lượng tin đăng không được đánh giá cao. 

1.7 Ybox.vn – trang thông tin việc làm cho giới trẻ

Ybox có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ đối với các bạn trẻ bởi đây là trang thông tin việc làm dành cho giới trẻ và sinh viên. Các tin đăng tại đây hầu hết đều được kiểm duyệt chặt chẽ nhằm mang đến cơ hội việc làm chất lượng, uy tín nhất. Ngoài ra, Ybox cũng mang đến rất nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên, bao gồm thông tin về các cuộc thi, chương trình học bổng, kỹ năng việc làm,… 

các web tuyển dụng uy tín
Ybox.vn là trang thông tin việc làm cho giới trẻ và sinh viên

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh, cộng tác viên, nhân viên part-time hoặc những người mới ra trường thì đây sẽ là kênh tuyển dụng phù hợp. 

1.8 Trang đăng tin tuyển dụng miễn phí Timviec365.vn

Trang web tuyển dụng Timviec365.vn có lượng truy cập khá ổn định, trung bình khoảng 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Đây cũng được biết đến là một trong số ít các trang web cho phép nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Timviec365.vn đã giúp nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

1.9 Trang tìm việc uy tín Jobsgo.vn

Jobsgo có thống kê các tháng gần nhất vào khoảng 1 triệu lượt truy cập. Ngoài trang web tuyển dụng jobsgo.vn, Jobsgo còn hỗ trợ ứng dụng tìm việc trên điện thoại với cả 2 phiên bản hệ điều hành Android và iOS. Nhờ đó mà quá trình tìm kiếm việc làm hay tuyển dụng nhân sự được diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn. 

Các ứng viên khi truy cập vào Jobsgo có thể nhanh chóng tạo hồ sơ, tìm việc hoặc nhắn tin cho nhà tuyển dụng hoàn toàn miễn phí. Các nhà tuyển dụng cũng không phải mất phí khi xem hồ sơ ứng tuyển của người tìm việc. Tuy nhiên, trong trường hợp muốn đăng bài tuyển dụng thì phải mua các gói đăng tin với mức giá khác nhau. 

1.10 Careerlink.vn – website tìm việc chất lượng

CareerLink cũng là một trong các trang tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với gần 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Hoạt động trên phương châm “Kết nối thành công mục tiêu nghề nghiệp”, CareerLink đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp tìm kiếm được các ứng viên sáng giá nhất cho nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt, dịch vụ Executive Search tại Careerlink còn giúp doanh nghiệp tìm kiếm các nhân sự cấp cao như: Tổng giám đốc, CEO, các cấp quản lý,… 

những trang tuyển dụng uy tín
Trang tuyển dụng việc làm Careerlink

1.11 Trang việc làm 123job.vn

Mặc dù được thành lập khá muộn so với các website tuyển dụng khác nhưng 123job.vn lại nhanh chóng phát triển và trở thành cái tên phổ biến với nhiều nhà tuyển dụng hiện nay. Trang web này có đến hơn 800 nghìn lượt truy cập mỗi tháng, được tin chọn bởi hàng loạt đối tác lớn như: TIKI, Vingroup, Cengroup,… để tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao. Tại đây, nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí. Ngoài ra còn có các gói trả phí khác từ 1.450.000 – 5.300.000 đồng, được áp dụng cho nhiều tính năng hỗ trợ.

1.12 Jobstreet.vn – cổng thông tin việc làm lớn

JobStreet là cổng thông tin việc làm và tuyển dụng lớn, hoạt động không chỉ tại Việt Nam mà còn mở rộng phạm vi trong toàn khu vực Đông Nam Á. Điều này giúp mở rộng cơ hội việc làm cho các ứng viên trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là những ai muốn thử sức làm việc tại môi trường nước ngoài. 

Tính đến nay, JobStreet đang phục vụ nhu cầu của hơn 80.000 khách hàng doanh nghiệp và khoảng 11 triệu người tìm việc trong khu vực. Mỗi tháng có đến hơn 1 triệu lượt truy cập vào trang web để kết nối và tìm kiếm việc làm. 

1.13 Itviec.com – trang tuyển dụng CNTT

Đúng như cái tên Itviec.com, trang tuyển dụng này hướng đến đối tượng chính là những người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Phương châm hoạt động của nền tảng này là “IT Jobs for Top People – Ít nhưng mà chất”. Theo đó, các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin có thể tìm kiếm những ứng viên phù hợp tại Itviec.com. Đa số đều là những ứng viên có kiến thức chuyên môn cao cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm. 

những trang web tuyển dụng uy tín
Itviec.com là trang tuyển dụng dành cho lĩnh vực công nghệ thông tin

1.14 Trang việc làm Hoteljob.vn

Kênh tuyển dụng Hoteljob.vn được phát triển dành riêng cho nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn. Hiện nay, Hoteljob đang phục vụ cho hơn 14.000 khách hàng, mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm hoàn toàn miễn phí trên trang. Riêng với các nhà tuyển dụng, để thực hiện đăng tin hoặc tiếp cận với nhiều hồ sơ ứng viên thì cần trả phí tùy theo từng gói. 

1.15 Nền tảng tuyển dụng Topdev.vn

Topdev.vn cũng là một trong những nền tảng tuyển dụng top đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trang web này sở hữu lượng truy cập ổn định, trung bình 100,000 lượt truy cập mỗi tháng. Tại đây, các ứng viên có thể tự tạo CV và tìm việc làm miễn phí, nhanh chóng. Riêng với các nhà tuyển dụng, tùy thuộc vào nhu cầu mà có thể lựa chọn các gói đăng tin với giá từ 2.240.000 – 3.360.000/tháng.

Tìm hiểu thêm: HR Là Gì? Nhiệm Vụ & Vai Trò Của HR Trong Doanh Nghiệp

2. Tầm quan trọng của các trang web tuyển dụng

Khi thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, nguồn thông tin về việc làm cũng trở nên đa dạng và rộng lớn hơn bao giờ hết. Trong trường hợp này, các web tuyển dụng uy tín sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ đối với ứng viên mà còn cả đối với doanh nghiệp. Cụ thể như sau: 

  • Website tuyển dụng tạo cơ hội cho ứng viên tiếp cận hàng ngàn cơ hội việc làm mới trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, giúp họ chọn lựa công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của bản thân.
  • Thông qua các trang web tuyển dụng, doanh nghiệp có thể tiếp cận lượng lớn ứng viên tiềm năng. Điều này giúp giảm thời gian và nguồn lực cần thiết để tìm kiếm và tuyển dụng nhân viên.
tầm quan trọng của trang tuyển dụng uy tín
Các trang web tuyển dụng đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và ứng viên
  • Các doanh nghiệp có thể quản lý hồ sơ ứng viên dễ dàng, lưu trữ thông tin và tương tác với ứng viên nhanh chóng qua các nền tảng này.
  • Sử dụng trang web tuyển dụng giúp tiết kiệm thời gian cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Theo đó, ứng viên có thể nhanh chóng nộp đơn, còn nhà tuyển dụng có thể dễ dàng xét duyệt nếu cảm thấy phù hợp. 

3. Lời kết

Trong bài viết này, Maison Office đã giúp bạn khám phá danh sách các trang tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các nền tảng này không chỉ giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm mà còn mang đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận các ứng viên tiềm năng. Nhờ đó quá trình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm đã không còn là một thách thức lớn. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích!

TÌM HIỂU THÊM:

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo