Maison Office
Thông số địa điểm
 • Địa chỉ 1bis Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Quy mô Cập nhật
 • Thang máy Không có
 • Giờ làm việc

  Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 - 18:00 Thứ 7: 08:00 - 16:00

Dịch vụ
 • Phòng riêng4-6 người, 6-8 người, 8-12 người,...
Tiện ích cung cấp
 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Phòng ăn
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
Thông tin thêm

Mỗi ngày làm việc tại văn phòng trọn gói Toong Phạm Ngọc Thạch, cũng là mỗi ngày cảm nhận thanh âm và chuyển động của thời đại mới, ngay giữa một công trình đã đứng vững suốt nửa thế kỷ lịch sử mà nơi đây mang lại cho doanh nghiệp.

Đôi nét về Toong Coworking Space

Toong – chuỗi không gian làm việc chung chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, là địa điểm tổ chức sự kiện với sự tham gia của các khách mời có tầm ảnh hưởng như CEO Google, Quốc vụ Khanh Pháp, Cựu CEO Peugeot Citroën, CEO Thái Vân Linh…

Được sáng lập bởi CEO Dương Đỗ, hiện Toong sở hữu mạng lưới rộng nhất tại VN với cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, và còn mở rộng sang Phnôm Pênh, Viêng-chăn, đánh dấu một bước ngoặt trong chiến lược phát triển của Toong với quy mô vươn ra thị trường thế giới.

Toong là cái tên cung cấp giải pháp văn phòng cho nhiều công ty đa quốc gia lớn mạnh như AIA, Bayers, Fusion Hospitality và METUB.

>>> Xem thêm danh sách: Văn phòng trọn gói Quận 1

Vị trí Toong Phạm Ngọc Thạch

Có 1 vị trí mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải mơ ước – trung điểm giữa Dinh Độc Lập, nhà thờ Đức Bà và Hồ Con Rùa. Không chỉ ngay trung tâm Quận 1 mà nơi đây còn mang kiến trúc tân thời đặc trưng của Sài Gòn những năm 1960s.

Mô hình văn phòng của chi nhánh này được vận hành tại tòa nhà số 1bis Phạm Ngọc Thạch, khai thác hiệu quả diện tích từ tầng 2 đến hết tầng 5 trở thành môi trường làm việc mang thương hiệu Toong.

Một không gian hồi tưởng nghệ thuật

Giữ nguyên cấu trúc của tòa nhà vốn mang nhiều trầm tích thời gian, Toong đã không đưa thang máy vào sử dụng. Thay vào đó sáng tạo với chính chiếc cầu thang cổ tao nhã xuyên suốt 5 tầng. Sự chuyển động liên tục của dãy cầu thang đã tạo nên trải nghiệm khám phá dẫn lối khách hàng tới các phòng làm việc và không gian sự kiện tại tầng 5 tòa nhà.

Nhờ kết nối hiệu quả 2 khối cấu trúc thông nhau của tòa nhà, Toong Phạm Ngọc Thạch tối ưu diện tích kinh doanh hiệu quả nhưng vẫn tôn vinh được vẻ đẹp kiến trúc tân thời đặc trưng thập niên 60 – 70 của Sài Gòn, đạt được tiêu chuẩn thẩm mỹ của tầng lớp doanh nhân trí thức thành thị.

Toong Phạm Ngọc Thạch được gọt giũa tỉ mỉ để đánh thức vẻ đẹp của những di sản một thời vàng son, kết hợp cùng những trải nghiệm nghệ thuật mang hơi thở đương đại.

<Tất cả tạo nên một thế hệ môi trường làm việc giàu sinh khí, đậm bản sắc, mang tầm vóc của thế hệ tinh anh đầy thấu cảm và hiểu biết.

Liên hệ Maison Office ngay để được báo giá chính xác nhất về văn phòng trọn gói TPHCM nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về các dạng văn phòng cho thuê khác tại quận 1:

Địa điểm

Văn phòng cùng hệ thống

Toong 126 NTMK

Văn phòng trọn gói Itaxa Building, Quận 3, TP.HCM
Cập nhật
Liên hệ

Toong Võ Văn Tần

Văn phòng trọn gói 48A Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM
Cập nhật
Liên hệ

Toong Võ Thị Sáu

Văn phòng trọn gói 188 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
Cập nhật
Liên hệ
Contact Me on Zalo