Maison Office
Thông số địa điểm
 • Tên tòa nhà Lotte Mall West Lake Hanoi
 • Địa chỉ 272 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
 • Quy mô Đang cập nhật
 • Giờ làm việc

  Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 - 18h00, thứ 7: 08h00 – 12h30

Dịch vụ
 • Phòng riêng4-6 người, 6-8 người, 8-12 người,...
Tiện ích cung cấp
 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Khu nghỉ ngơi
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
Thông tin thêm

WorkFlex Lotte Mall là văn phòng trọn gói quận Tây Hồ cung cấp giải pháp cho thuê văn phòng từ các không gian làm việc cá nhân cho đến các văn phòng dành cho doanh nghiệp. Mỗi khu vực làm việc tại đây đều được trang bị đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hiện đại & chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu và quy mô hoạt động của nhiều đơn vị thuê văn phòng.

Vị trí ưu thế của WorkFlex Lotte Mall

Tọa lạc tại 272 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội, bên trong tòa nhà văn phòng hạng A Lotte Mall West Lake Hanoi nên WorkFlex Lotte Mall sở hữu vị trí giao thông vô cùng đắc địa. Từ WorkFlex Lotte Mall doanh nghiệp không chỉ dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm của thành phố thông qua tuyến đường chính như Võ Chí Công và Lạc Long Quân mà còn mang đến một không gian làm việc yên bình với tầm nhìn hướng ra Hồ Tây thơ mộng. 

Hơn thế, vị trí tọa lạc của VPTG WorkFlex Lotte Mall còn tạo điều kiện lý tưởng để cá nhân & doanh nghiệp cân bằng giữa công việc và cuộc sống, mở ra cơ hội giao thương không giới hạn và tiếp cận nhanh chóng đến các dịch vụ tiện ích xung quanh.

Thiết kế độc đáo của VPTG WorkFlex Lotte Mall

Mỗi không gian làm việc tại WorkFlex Lotte Mall được thiết kế tỉ mỉ, không chỉ đáp ứng nhu cầu về một văn phòng chuyên nghiệp mà còn phản ánh một phong cách làm việc năng động, sáng tạo.  Đồng thời, với thiết kế mở hiện đại, kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ và tính năng sử dụng cao, WorkFlex Lotte Mall mang đến một môi trường làm việc thoải mái và thân thiện, thúc đẩy sự tương tác và hợp tác giữa các cá nhân và tổ chức.

Không chỉ vậy, WorkFlex Lotte Mall còn cung cấp và trang bị đầy đủ các tiện ích như Wi-Fi tốc độ cao, phòng họp hiện đại, khu vực tiếp khách sang trọng, và dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp. Đặc biệt, với mô hình linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn kế hoạch thuê văn phòng phù hợp với nhu cầu và quy mô hoạt động của doanh nghiệp mình.

Tóm lại, WorkFlex Lotte Mall không chỉ là một không gian làm việc mà còn là nơi thúc đẩy sự phát triển bền vững và thành công cho mọi tổ chức. Đến với WorkFlex, bạn không chỉ tìm thấy một văn phòng làm việc lý tưởng mà còn là cơ hội để mở rộng mối quan hệ và hợp tác kinh doanh. 

Liên hệ với Maison Office để sở hữu vị trí đắc địa cùng với những ưu thế thiết kế vượt trội, không gian làm việc của tòa nhà WorkFlex Lotte Mall.

Cho thuê văn phòng trọn gói WorkFlex Lotte Mall
Địa chỉ 272 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội
Tòa nhà Lotte Mall West Lake Hanoi
Phòng riêng 04 – 08 – 12… người
Giá thuê Liên hệ: 098.890.2468

 

Tìm hiểu thêm thông tin về các khu vực cho thuê văn phòng tại Hà Nội:

Địa điểm

Văn phòng cùng khu vực

Toong Ngoại Giao Đoàn

Văn phòng trọn gói Tòa nhà N01, Ngoại Giao Đoàn, Hà Nội
1.537m2
Liên hệ

Regus Kim Mã

Văn phòng trọn gói Daeha Business Centre, Ba Đình, Hà Nội
550m2
Liên hệ

Regus Lý Thái Tổ

Văn phòng trọn gói Leadvisors Place, Hoàn Kiếm, Hà Nội
739 m2
Liên hệ

Spaces Trần Hưng Đạo

Văn phòng trọn gói Belvedere building, Hoàn Kiếm, Hà Nội
3000m2
Liên hệ

Lotte Work Flex

Văn phòng trọn gói, Lotte Work Flex, 54 Liễu Giai, Ba Đình
Cập nhật
Liên hệ
Contact Me on Zalo