Maison Office
Thông số địa điểm
 • Tên tòa nhà Lotte Work Flex
 • Địa chỉ 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Quy mô Cập nhật
 • Giờ làm việc

  Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 - 18h00, thứ 7: 08h00 – 12h30

Dịch vụ
 • Phòng riêng4-6 người, 6-8 người, 8-12 người,...
Tiện ích cung cấp
 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
Thông tin thêm

Bạn đang tìm địa chỉ cho thuê văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ cao cấp, Maison Office giới thiệu cho bạn một nơi có thể đáp ứng được cả hai nhu cầu trên, đó chính là Lotte Work Flex.

Sơ lược về Lotte Work Flex

Lotte Work Flex thuộc tập đoàn Lotte và nằm ở 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội, có sức chứa toàn bộ khoảng 860 người. Lotte Work Flex gồm nhiều hình thức không gian văn phòng khác nhau, từ văn phòng riêng cho đến văn phòng mở có các chỗ ngồi linh hoạt (hot desk).

Lotte Work Flex được phát triển bởi LOTTE Coralis Vietnam Ltd., Tính đến năm 2020, Lotte Work Flex hiện đang là tòa nhà cao thứ 3 Việt Nam.

Vị trí ưu thế của Lotte Work Flex

Lotte Work Flex nằm trên trục đường Liễu Giai quận Ba Đình. Đây là giao điểm của 2 quận trung tâm Hà Nội là Cầu Giấy và Đống Đa. Được lấy cảm hứng từ tà áo dài Việt Nam, tòa nhà Lotte Work Flex là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Hàn Quốc và truyền thống ngàn năm của thủ đô Hà Nội. Với nhiều điểm sáng, tòa nhà Lotte xứng đáng là địa điểm lý tưởng để thuê văn phòng trọn gói Quận Ba Đình.

Đây là tòa nhà duy nhất ở Việt Nam có tầm nhìn thoáng đãng ra 4 mặt hồ: Hồ Tây, Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh và Hồ Giảng Võ. Ban ngày bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố dường như được thu nhỏ lại; ban đêm là cả vùng trời đầy sao và ánh sáng lấp lánh phía dưới.

Đặc biệt hơn nữa, khu vực xung quanh Lotte Work Flex số 54 Liễu Giai có nhiều cơ quan hành chính và bộ ngoại giao. Tiêu biểu như Đại sứ quán Canada, Đại sứ quán Nhật Bản, khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc…

Thiết kế độc đáo của tòa Lotte Work Flex

Thiết kế độc nhất tại Việt Nam chỉ có ở tòa Lotte Work Flex, đi đầu trong mọi xu hướng. Được xây dựng từ những nguyên vật liệu tiên tiến và hiện đại nhất, chịu được cường độ động đất lên tới 7 độ richter và tốc độ gió lên tới 32m/s. Phía bên trong tòa nhà được làm mát thông minh và tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.

Với đơn vị thiết kế tên tuổi của Callison Hoa Kỳ, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng công trình và tính thẩm mỹ của tòa Lotte.

Không gian thoáng đãng cùng với những đường nét kiến trúc mạnh mẽ chính là điểm nổi bật của thiết kế này, hoàn toàn tương xứng với chất lượng văn phòng hạng A, đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.

Liên hệ với Maison Office để sở hữu vị trí đắc địa cùng với những ưu thế thiết kế vượt trội, không gian làm việc của tòa nhà Lotte Work Flex. Đây là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng trọn gói Hà Nội để định vị thương hiệu và nâng tầm ảnh hưởng trong mắt đối tác khách hàng.

Cho thuê văn phòng trọn gói Lotte Work Flex
Địa chỉ 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Tòa nhà Lotte Center Hanoi
Phòng riêng 04 – 08 – 12… người
Giá thuê Liên hệ: 098.890.2468

Tìm hiểu thêm thông tin về các tòa nhà cho thuê văn phòng tại các quận Hà Nội:

Địa điểm

Văn phòng cùng khu vực

Regus Kim Mã

Văn phòng trọn gói Daeha Business Centre, Ba Đình, Hà Nội
550m2
Liên hệ

UPGen Kim Mã

Văn phòng trọn gói VIT Tower, Ba Đình, Hà Nội
688m2
Liên hệ

MindX Thành Công

Văn phòng trọn gói Tòa C, 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Cập nhật
Liên hệ

CEO Suite Liễu Giai

Văn phòng trọn gói Lotte Center, Ba Đình, Hà Nội
Cập nhật
Liên hệ
Contact Me on Zalo