Maison Office
Thông số địa điểm
 • Tên tòa nhà 222 Building
 • Địa chỉ 222 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3
 • Quy mô 10 tầng nổi và 1 tầng hầm
 • Thang máy 02 thang máy
 • Giờ làm việc

  8:00-18:00 đối với ghế Linh Hoạt; 24/7 đối với những dịch vụ còn lại

Dịch vụ
 • Phòng riêng4-6 người, 6-8 người, 8-12 người,...
Tiện ích cung cấp
 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Khu thảo luận
 • Phòng nghe điện thoại riêng
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
Thông tin thêm

Việc lựa chọn văn phòng làm việc phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí, thiết kế, tiện ích, cộng đồng… Với mong muốn trở thành nơi mà các doanh nghiệp và startups cùng phát triển, văn phòng trọn gói CirCO Điện Biên Phủ mang đến những giá trị lý tưởng cho bạn.

Giới thiệu về CirCO Coworking Space

CirCO là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê chỗ ngồi làm việc tại TPHCM, với 3 chi nhánh nằm tại quận 1, 3, 4.

Được sáng lập bởi CEO Hoàng Linh, CirCO đã có trong 6 năm phát triển với các đối tác hàng đầu thế giới và trong nước: UNICEF, Deloitte, Grab, Klook, The Coffee House, WeFit, Vietnamworks…

Với slogan “We’re More than just a Coworking Space”, CirCO không chỉ cung cấp không gian làm việc mà còn đem đến tiện ích vượt trội: cộng đồng hội tụ người trẻ khởi nghiệp, giá thuê siêu linh hoạt, vị trí đẹp ngay quận 1, 3, 4 – trung tâm TPHCM.

> Khám phá: Văn phòng trọn gói Quận 3

Tổng quan về CirCO Điện Biên Phủ

Là 1 trong 3 chi nhánh của CirCO tại TPHCM, CirCO Điện Biên Phủ tọa lạc số 222 ĐBP, Quận 3. Đây chính là vị trí chiến lược tại ngay trung tâm hành chính thành phố nên rất thuận tiện trong việc giao dịch và gặp gỡ khách hàng.

Tại đây, doanh nghiệp còn có cơ hội gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới với cộng đồng doanh nhân hơn 600 thành viên đi đầu lĩnh vực công nghệ, thương mại điện tử và website, đặc biệt là các công ty trong lĩnh vực blockchain và tiền kỹ thuật số.

CirCO Điện Biên Phủ nằm tại tầng 8 tòa nhà 222, với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái để trở thành ngôi nhà cho các công ty khởi nghiệp và host của các buổi workshop đầy cảm hứng.

Vì vậy, nội thất văn phòng được thiết kế đậm chất nghệ thuật đương đại của thế kỷ 21 để phù hợp cho doanh nghiệp trẻ. Việc tận dụng chi tiết thô như tường để trống và phối với vật liệu đa dạng từ gỗ đến kim loại, đã đem đến không gian được cân bằng, mới mẻ và kích thích sự sáng tạo hiệu quả.

Chưa kể, 3 mặt văn phòng đều lắp full hệ vách kính mặt dựng nên mở ra tầm nhìn toàn công viên Lê Văn Tám & Tao Đàn xanh mướt, thêm cả city view càng khiến cho môi trường làm việc hiện đại và trong lành hệt như ốc đảo xanh giữa lòng Sài Gòn.

Tiện ích tại CirCO Điện Biên Phủ

Điểm cộng của CirCo là khách hàng được làm việc 24/24 ở đây. Đây là giải pháp tuyệt vời dành cho startup trẻ thỏa sức làm việc, sáng tạo mà không phải giới hạn về mặt thời gian lẫn không gian.

Kết hợp với hệ thống tiện ích từ ngân hàng đến quán cà phê và khu ẩm thực, CirCO Điện Biên Phủ hoàn thành một hệ sinh thái để mỗi cá nhân trải nghiệm sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc, từ đó phát triển bền vững.

Ngoài ra còn có những tiện ích siêu tiện nghi khác:

✔️ Sảnh tiếp khách rộng rãi, sang trọng

✔️ Đội ngũ lễ tân, giao nhận thư nhanh chóng và chuyên nghiệp

✔️ Văn phòng trang bị đầy đủ thiết bị và kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ

Địa điểm

Văn phòng cùng hệ thống

CirCO Hoàng Diệu

Văn phòng trọn gói 384 Hoàng Diệu, Quận 4, TP.HCM
1.100m2
Liên hệ

CirCO Đông Du

Văn phòng trọn gói 41-47 Đông Du, Quận 1, TP.HCM
400m2
Liên hệ

CirCO Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Văn phòng trọn gói 63A NKKN, Quận 1, TP.HCM
Đang cập nhật
Liên hệ

Văn phòng cùng khu vực

5S Office Cao Thắng

Văn phòng trọn gói ACM Building, Quận 3, TP.HCM
700m2
Liên hệ

Sen Office Vincom Center

Văn phòng trọn gói Vincom Center, Quận 1, TP.HCM
Cập nhật
Liên hệ

Kairos Viettel CMT8

Văn phòng trọn gói Viettel Complex, Quận 10, TP.HCM
938m2
Liên hệ
Contact Me on Zalo