Thông số toà nhà
 • Vị trí 37 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Chiều cao tầng 08 tầng cao và 02 tầng hầm
 • Thang máy 03 thang máy tốc độ cao
Chi tiết giá thuê và diện tích
  • Tiền điện trong văn phòngTính thực tế tiêu thụ theo đồng hồ
  Thông tin chi tiết

  Tòa nhà Báo Điện Tử VOV trên phố Bà Triệu được đánh giá cao về vị trí địa lý, giao thông thuận lợi thuận tiện cho kết nối và mở rộng kinh doanh cho các doanh nghiệp cùng với phong cách kiến trúc độc đáo và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại là những ưu thế nổi bật thu hút và giữ chân khách thuê tại toà nhà.

  Tìm hiểu thông tin chi tiết về giá, phí và diện tích trống của tòa nhà, vui lòng liên hệ Maison Office để được biết thêm thông tin chi tiết.

  văn phòng cho thuê Báo Điện Tử VOV

  Vị trí và lợi thế của toà nhà Báo Điện Tử VOV

  Tòa nhà Báo Điện Tử VOV nằm tại số 37 trên phố Bà Triệu, một trong những khu vực phát triển sôi động cả về kinh tế – chính trị và văn hóa của thủ đô Hà Nội.

  Tòa nhà có vị trí thuận lợi, xung quanh là các ngân hàng, các khu mua sắm, trung tâm thương mại, các khu dân cư đông đúc, tạo cơ hội để các doanh nghiệp thuê văn phòng có cơ hội tiếp cận khách hàng và đối tác, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh.

  – Phố Bà Triệu là tuyến phố một chiều, giao thông thông thoáng, rất thuận tiện kết nối và di chuyển đến các khu vực xung quanh. Tại đây cũng tập trung nhiều văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm như: Toà nhà Gia Long, Toà nhà 330 Bà Triệu, 110-112 bà Triệu …

  Quy mô, thiết kế và trang thiết bị văn phòng

  Tòa nhà VOV được xây dựng với 8 tầng chuyên cho thuê văn phòng, diện tích sử dụng mỗi sàn rộng 350m2 và 2 tầng hầm được sử dụng làm chỗ đậu xe.

  Nằm tại vị trí trung tâm thuận lợi, tòa nhà văn phòng VOV Bà Triệu được thừa hưởng rất nhiều tiện ích đến từ khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp liên kết, hợp tác kinh doanh và hội nhập kinh tế.

  Khu vực quanh tòa nhà tập trung nhiều ngân hàng như Vietcombank tại 334 Bà Triệu, Vietinbank tại 92 Bà Triệu, BIDV tại 191 Bà Triệu … và nhiều ngân hàng khác: MB Bank, GP Bank, VP Bank đều có văn phòng giao dịch quanh khu vực tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trong thực hiện các giao dịch tài chính

  Xem thêm lựa chọn cho thuê văn phòng tại Hà Nội

  Xem thêm

  Liên hệ Tư vấn & Báo giá

  Nhận ngay thông tin tất cả văn phòng đang trống, giá thuê & ưu đãi các tòa nhà

  Gọi 098.890.2468 Gửi yêu cầu thuê
  • Bùi Hữu Ánh

   15 năm kinh nghiệm
  • Nguyễn Thị Hiền Maison Office

   Nguyễn Thị Hiền

   6 năm kinh nghiệm
  • Đỗ Chí Thông Maison Office

   Đỗ Chí Thông

   7 năm kinh nghiệm
  • Phan Duy Thắng Maison Office

   Phan Duy Thắng

   3 năm kinh nghiệm