Maison Office
Thông số toà nhà
 • Quy mô 09 tầng cao và 01 tầng hầm
 • Tầng điển hình Diện tích: 130m2/sàn
 • Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h - 12h30
 • Điều hòa Hệ thống điều hòa cục bộ
 • Điện dự phòng Đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng
 • Thang máy 01 thang máy Schindler Thụy Sĩ
 • Đỗ xe Tầng hầm + bãi gửi xe gần tòa nhà
Giá, phí dịch vụ và chi phí khác
 • Phí dịch vụ 0.6 usd/m2/tháng
 • Thuế VAT 10%
 • Đỗ ô tô Đỗ gần tòa nhà
 • Đỗ xe máy 150.000 đồng/xe/tháng
 • Tiền điện lạnh Tính theo tiền điện thực tế tiêu thụ

Giá thuê tùy thuộc diện tích, tầng, thời hạn thuê, thời điểm ký hợp đồng & bối cảnh thị trường.

Liên hệ 098.890.2468 để nhận báo giá.
Thông tin cho thuê

Toà nhà văn phòng Kang Holdings, quận Hai Bà Trưng là văn phòng cho thuê tại Hà Nôị được khách hàng đánh giá cao bởi thiết kế hiện đại, tiện ích, mặt tiền rộng rãi, thông thoáng, vị trí địa lý và giao thông có nhiều thuận lợi. Đây là tòa nhà cũng thu hút nhiều khách thuê vì có giá thuê khá cạnh tranh và hợp lý.

Maison Office cho thuê văn phòng tại Kang Holdings và các tòa nhà hạng C tại Hai Bà Trưng. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết và cập nhật các diện tích trống mới nhất.

Vị trí tòa nhà Kang Holdings

Tòa nhà Kang Holdings là tòa nhà cho thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng nằm tại vị trí số 67 đường Trần Xuân Soạn – đây là tuyến phố thông thoáng, rộng rãi, giao thông di chuyển dễ dàng, thuận tiện kết nối với các tuyến phố khác trong khu vực.

Xung quanh tòa nhà cũng tập trung nhiều mặt bằng kinh doanh, các toà văn phòng rất thuận tiện cho các doanh nghiệp thuê văn phòng trong việc hợp tác, giao thương lại có cơ hội tiếp xúc nhiều đối tượng khách hàng, mở rộng quy mô làm việc.

>>> Xem thêm: Các tòa nhà cho thuê văn phòng Trần Xuân Soạn

văn phòng cho thuê Kang Holdings

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

Kang Holdings Building có quy mô gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, với diện tích cho thuê một sàn là 180 m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn từ 50m2 phục vụ nhu cầu thuê của từng đối tượng khách hàng.

Tòa nhà văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê Hạng C với đầy đủ trang thiết bị và hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ bao gồm:

+ Hệ thống 1 thang máy thương hiệu Thụy Sĩ – Schindler

+ Hệ thống điều hòa cục bộ

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn

+ Hệ thống điện dự phòng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng.g

Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà

Xung quanh tòa nhà Kang Holdings là nhiều hệ thống nhiều ngân hàng thương mại như Agribank, Vietcombank, Techcombank, Ngân hàng MHB… thuận tiện trong hợp tác, giao dịch và thực hiện các nghiệp vụ ngân hàng.

+ Khu vực tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, các địa điểm ăn uống, giải trí… phục vụ nhu cầu ăn uống và tiếp đón khách hàng của doanh nghiệp.

+ Về dịch vụ của tòa nhà: Bộ phận quản lý, bộ phận lễ tân và bộ phận an ninh làm việc liên tục, đảm bảo an ninh, an toàn, chất lượng cho tòa nhà, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách thuê văn phòng.

+ Bãi đỗ xe rộng rãi là toàn bộ diện tích tầng hầm và một phần diện tích xung quanh toà nhà.

Giá thuê văn phòng tại Kang Holdings

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Kang Holdings trong khoảng: $9 – $10/m2/tháng

– Giá nêu trên là thông tin giá chào thuê chính thức từ chủ tòa nhà chưa đàm phán. Ngoài ra các tòa nhà thường sẽ có những ưu đãi về điều kiện thuê dành riêng cho từng khách hàng.

– Với các thông tin cập nhật từ thị trường, cũng như dữ liệu về lịch sử giá thuê tại tòa nhà, Maison Office sẽ trợ giúp khách hàng đàm phám để đạt được giá và các điều kiện thuê tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp các bộ tài liệu đánh giá chi tiết về Giá và phí thuê như “Đề xuất văn phòng”; “So sánh chi phí” sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khảo sát, chọn lựa được dự án ưng ý nhất.

*** Với những khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng tại khu vực đường Trần Xuân Soạn hay tìm kiếm văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng đáp ứng yêu cầu về văn phòng tiện ích, giá thuê hợp lý thì tòa nhà tại Kang Holdings số 67 Trần Xuân Soạn là một lựa chọn đáng lưu ý.

Liên hệ Maison Office để được hỗ trợ thuê văn phòng tại tòa nhà và cung cấp thêm các lựa chọn cho thuê văn phòng Hà Nội  phù hợp nhu cầu.

Cho thuê văn phòng tòa nhà Kang Holdings
Địa chỉ 67 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số tầng 09 tầng cao và 01 tầng hầm
Diện tích sàn 130m2
Giá thuê $9 – $10/ m2
Diện tích trống Liên hệ: 098.890.2468

 

Địa điểm

Contact Me on Zalo