Cho thuê văn phòng đường Tôn Thất Thuyết - Hà Nội

IDMC Mỹ Đình Building

15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$16 - $20/ m2 Quan tâm

Detech Tower

Số 8 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$14 - $17/ m2 Quan tâm

Toyota Mỹ Đình

15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$12 - $16/ m2 Quan tâm

Toà nhà Interserco (ICD)

17 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$8 - $11/ m2 Quan tâm

Maison Office là công ty cho thuê văn phòng tại Hà Nội tại tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Bạn đang cần tìm kiếm các diện tích văn phòng cho thuê tại khu vực Tôn Thất Thuyết và khu vực lân cận tại Hà Nội? Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay!

Vị trí địa lý đường Tôn Thất Thuyết

Nằm khu vực tiếp giáp giữa Nam Từ liêm và Cầu Giấy, tuyến đường Tôn Thất Thuyết dễ dàng tiếp cận các khu vực phát triển trọng điểm là: Dịch Vọng Hậu, Duy Tân, Phạm Hùng… Hơn nữa, tuyến Đường Vành Đai 3 giúp các doanh nghiệp thuê văn phòng ở Tôn Thất Thuyết có thể đi ra phía ngoại thành thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, khu vực lân cận của bến xe Mỹ Đình cũng đem lại cho đường Tôn Thất Thuyết khá nhiều giá trị. Các doanh nghiệp liên quan đến logistic rất phù hợp để đặt trụ sở tại đây. Việc giao thương đi lại dễ dàng với khu vực Duy Tân cũng là một lí do để không ít doanh nghiệp trong lĩnh vực IT thuê văn phòng tại Tôn Thất Thuyết.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại khu vực Tôn Thất Thuyết

Hiện nay, đường Tôn Thất Thuyết đang có khá nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê. Cụ thể như: Detech Tower 1, tòa nhà Toyota Mỹ Đình, IDMC Building…

Các tòa nhà này đem lại cho tuyến đường Tôn Thất Thuyết gần 40.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê. Chi phí thuê văn phòng tại đây giao động trong khoảng từ $9 – $18/m2/tháng. Đây là mức phí phù hợp với phần đông doanh nghiệp Việt Nam.

Toa nha Toyota my dinh moi

Với cơ sở là đối tác của tất cả các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu các tòa văn phòng cho thuê tại khu vực. Maison Office sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng tại khu vực Cầu Giấy, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Office các thông tin:

✅ Diện tích thuê và nhu cầu sử dụng

✅ Ngân sách tiền thuê

✅ Thời gian dự kiến cần mặt bằng

Liên hệ ngay Maison Office để nhận tư vấn, cung cấp thông tin các diện tích sàn trống và giá thuê cập nhật!