Văn phòng cho thuê tại Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy

PVI Tower

Số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
$22 - $27/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Hoàng Ngọc

Ngõ 72 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
$10 - $14/ m2 Quan tâm

AP Building

58 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
$12 - $15/ m2 Quan tâm

Lucky Building

79-81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
$11 - $15/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Bảo Anh

62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
$11 - $14/ m2 Quan tâm

Intracom Building

Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
$10 - $13/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Kailash

Ngõ 72 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
$10 - $13/m2 Quan tâm

Maison Office là đại lý cho thuê văn phòng tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Thay vì mất nhiều thời gian tìm kiếm và liên lạc với các tòa nhà văn phòng tại khu vực Trần Thái Tông, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi Maison Office và cho chúng tôi biết nhu cầu thuê văn phòng của bạn.

Tổng quan vị trí đường Trần Thái Tông

Trần Thái Tông là tuyến đường mới tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bắt đầu từ giao cắt với ngã tư Cầu Giấy – Nguyễn Phong Sắc & kết thúc tại vòng xuyến Trần Thái Tông – Phạm Văn Bạch – Tôn Thất Thuyết.

Bản đồ tới đường Trần Thái Tông

Tuyến đường này nằm trong khu vực Dịch Vọng, ngay gần con phố Duy Tân – Nơi tập trung nhiều nhất các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội. Văn phòng cho thuê tại Trần Thái Tông được hưởng cực nhiều lợi thế tại khu vực: dễ dàng kết nối đến các tuyến đường chính: Phạm Hùng, đường vành đai 3, đường Cầu Giấy – Nguyễn Phong Sắc, Trung Kính …

Van phong cho thue Tran Thai Tong

Ngõ 78 Trần Thái Tông tập trung nhiều các tòa văn phòng cho thuê

*** Tham khảo: Văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy

Các văn phòng cho thuê đường Trần Thái Tông

Với đặc điểm là tuyến đường mới, nên các tòa nhà văn phòng ở đường Trần Thái Tông hầu hết là các tòa nhà mới. Hiện tại trên đường Trần Thái Tông có 5 tòa nhà đang cho thuê. Ngoài ra còn rất nhiều các tòa nhà đang trọng trạng thái chuẩn bị xây dựng. Tương lai sẽ tạo ra một tuyến đường Trần Thái Tông sầm uất dành cho các doanh nghiệp.

Mặc dù là tuyến đường mới nhưng tại đây không có tòa văn phòng hạng A cao cấp nào. Văn phòng cho thuê đường Trần Thái Tông chủ yếu là các tòa nhà hạng C có mức giá dao động từ $10 đến $15/m2/tháng. Tuy nhiên, theo như nhận xét từ phía Maison Office, các tòa nhà văn phòng Trần Thái Tông đều trong trạng thái Giá C – Chất Lương B.

>>> Để nắm được giá thuê và diện tích còn trống tại các tòa nhà văn phòng đường Trần Thái Tông, vui lòng gọi tới hotline của Maison Office và chia sẻ nhu cầu: 098.890.2468

 

*** Tham khảo:

Tiêu chuẩn diện tích văn phòng cho thuê

Hướng dẫn đàm phán thuê văn phòng