VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI NGÔ QUYỀN, HOÀN KIẾM

International Centre

17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
$45 - $55/ m2 Quan tâm

Tung Shing Square

2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
$27 - $33/ m2 Quan tâm

Tòa nhà VinaPlast

39A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
$20 - $26/ m2 Quan tâm

Maison Office cho thuê văn phòng đường Ngô Quyền tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng ABC.

Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Hoàn Kiếm, Maison Office sẽ trợ giúp lựa chọn, tư vấn miễn phí để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng nhu cầu sử dụng với chi phí tối ưu nhất.

Vị trí địa lý đường Ngô Quyền

Đường Ngô Quyền nằm tại trung tâm của thủ đô Hà Nội. Cùng với các tuyến phố trung tâm khác (Tràng Tiền, Lý Thường Kiêt, Bà Triệu, Hai Bà Trưng…), tuyến đường này được quy hoạch đồng bộ và vuông vắn. Đây là khu vực trung tâm kinh tế, tài chính của quận Hoàn Kiếm và cả Hà Nội.

Việc đặt thuê văn phòng tại các tòa nhà trên phố Ngô Quyền chắc chắn sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp thực sự ấn tượng hơn trong mắt đối tác.

Bản đồ vị trí đường Ngô Quyền

Tổng quan văn phòng cho thuê phố Ngô Quyền

Khu vực trung tâm Hà Nội luôn có giá thuê cao hơn phía Tây và ngoại thành. Cũng vì đó mà văn phòng tại đây có mức giá hoàn thiện cao & có giá chào thuê từ $20 – $25 với các tòa nhà hạng B và khoảng $30 với các tòa văn phòng cao cấp hơn.

Các tòa nhà văn phòng đường Ngô Quyền chủ yếu là hạng A và B, không có hạng C. Hầu hết các trang thiết bị tại các tòa nhà này đều thuộc dạng hiện đại bậc nhất hiện nay. Ví dụ có thể kể đến như Tung Shing Square, International Centre, Tòa nhà Vina Plast…

*** Xem thêm Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Liên hệ Maison Office để được tư vấn và báo giá chi tiết các diện tích văn phòng trống tại khu vực.