VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI KHUẤT DUY TIẾN, THANH XUÂN

Viglacera Tower

Số 1 Đại lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội
$15 - $19/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Licogi 13

164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
$13 - $16/ m2 Quan tâm

ZEN Tower

12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
$12 - $15/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Constrexim 8

Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
$9 - $13/ m2 Quan tâm

Maison Office là đại lý cho thuê văn phòng tại các tòa nhà đường Khuất Duy Tiến và các tòa nhà văn phòng khác tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn, tư vấn trực tiếp để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng, đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá cùng các điều kiện thuê nhiều ưu đãi nhất.

Vị trí địa lý Khuất Duy Tiến

Đường Khuất Duy Tiến nằm trên tuyến đường cao tốc Vành Đai 3. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển ra ngoai thành theo hướng QL1, QL5 hay QL6 hay ngay cả hướng Nội Bài – QL2 và QL32, Đại lộ Thăng Long vô cùng thuận tiện.

Bản đồ đi tới đường Khuất Duy Tiến

Tọa lạc tại quận Thanh Xuân, tất cả các tòa văn phòng tại Khuất Duy Tiến đều dễ dàng kết nối đến các quận lân cận như Đống Đa, Cầu Giấy, Từ Liêm và Hà Đông.

Tổng quan văn phòng cho thuê Khuất Duy Tiến

Các tòa nhà cho thuê văn phòng Khuất Duy Tiến

Khuất Duy Tiến là tuyến đường lâu đời tại Thủ đô Hà Nội. Vậy nên các tòa nhà văn phòng cho thuê tại đây hầu hết đã được xây dựng từ lâu. Các tòa nhà ở đây phần lớn thuộc phân khúc hạng C, chỉ có duy nhất Viglacera Tower được tính là phân khúc hạng B khi trực thuộc khối đế của chung cư cao cấp.

Tại Khuất Duy Tiến, tòa nhà Licogi 13 và Zen Tower là hai tòa nhà văn phòng nổi trội hơn cả. Vì đây là hai tòa office building chính hiệu, hoàn toàn không liên quan đến chung cư.

Giá thuê văn phòng tại Khuất Duy Tiến:

Do trực thuộc phân khúc hạng C, nên giá thuê văn phòng đường Khuất Duy Tiến khá rẻ. Giá giao động trong khoảng từ 10 – 15 USD/m2/tháng. Đây là mức giá phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Cùng với lợi thế giao thông thuận tiện, văn phòng cho thuê tại khu vực Khất Duy Tiến phù hợp với các doanh nghiệp hoặc văn phòng đại diện thường xuyên phải di chuyển ra các tỉnh thành lân cận.

Làm thế nào để thuê văn phòng nhanh chóng?

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Thanh Xuân, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Office các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và nhu cầu sử dụng. Chúng tôi sẽ gửi lại các đề xuất thuê văn phòng tới bạn nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Quy trình thuê văn phòng Maison Office