CHO THUÊ VĂN PHÒNG ĐỘI CẤN, QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI

Tòa nhà 381 Đội Cấn

381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$13 - $16/ m2 Quan tâm

Tòa nhà DC Building

144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$12 - $15/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Dệt Kim

285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$10 - $15/ m2 Quan tâm

Ladeco Building

266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$10 - $14/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Vinapaco

142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$10 - $14/ m2 Quan tâm

Tòa nhà RU BLUE

221 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$10 - $13/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Hanoi Group

Số 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$10 - $13/ m2 Quan tâm

Maison Office là đại lý cho thuê văn phòng quận Ba Đình tại các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Maison Office sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn cho thuê văn phòng khu vực Đội Cấn để bạn nhanh chóng tìm được sàn văn phòng làm việc.

Vị trí địa lý phố Đội Cấn

Khu vực Đội Cấn có lợi thế vị trí trung tâm, nối Từ phố Ngọc Hà (gần lăng Bác) đến đường Bưởi – dốc Cống Vị. Giao thông tại đây thuận tiện vào trung tâm hoặc đi sân bay, ra ngoại thành dễ dàng qua đường Vành Đai 2.

Tuy nhiên, có một lưu ý cho các doanh nghiệp thuê văn phòng đây là: Phố Đội Cấn chỉ cho xe ô tô đi 1 chiều. Ngoài sự bất tiện này ra, tuyến phố Đội Cấn cũng ít xảy ra tình trạng tắc đường, thuận tiện nhiều mặt về vấn đề giao thông.

Bản đồ phố Đội Cấn

Tổng quan các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Đối Cấn

So với các lựa chọn văn phòng cho thuê khác tại quận Ba Đình, văn phòng cho thuê khu vực Đội Cấn có giá thấp hơn. Sàn văn phòng diện tích vừa phải, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh thương mại hoặc các công ty công nghệ.

Hầu hết các tòa nhà văn phòng trên phố Đội Cấn thuộc phân khúc hạng C, có giá thuê rất hợp lý, dao động trong khoảng từ 10 – 16 USD/m2/tháng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều doanh nghiệp start-up hay các công ty vừa và nhỏ.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Đội Cấn, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Office các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

QUy trình thuê văn phòng Maison Office

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Office sẽ hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng thuê được văn phòng với mức giá tốt nhờ vào sự am hiểu thị trường, nghiệp vụ và mối quan hệ đối tác với tất cả các tòa nhà văn phòng.

Đồng thời vẫn đảm bảo được tính khách quan và minh bạch khi khách hàng là người trực tiếp nhận chào giá, trực tiếp xem mặt bằng, lựa chọn văn phòng phù hợp và trực tiếp đàm phán hợp đồng.

*** Tìm kiếm thêm các lựa chọn Cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Liên hệ ngay để thuê được văn phòng tại Hà Nội phù hợp nhu cầu nhanh chóng nhất!