Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân

Gold Tower

275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
$17 - $21/ m2 Quan tâm

Royal City

72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
$15 - $18/ m2 Quan tâm

VG Building

235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
$11 - $14/ m2 Quan tâm

Golden Land

275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
$10 - $13/ m2 Quan tâm

Tòa nhà 212 Nguyễn Trãi

212 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
$10 - $13/ m2 Quan tâm

Maison Office cho thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân, Maison Office sẽ trợ giúp, tư vấn miễn phí để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng, với giá tốt.

Tổng quan vị trí địa lý đường Nguyễn Trãi

Là tuyến đường huyết mạch trong tuyến giao thông từ phía Tây Nam về trung tâm Hà Nội. Đường Nguyễn Trãi nối liền với đường Quang Trung – Hà Đông đến ngã tư Sở.

Chính vì vị trí giao thông quan trọng nên đây cũng là một trong những khu vực phát triển tại thủ đô. giao thông đồng bộ và thuận tiện. Đặc biệt khi tuyến đường tàu điện trên cao tuyến Cát Linh – Hà Đông hoàn thành chạy qua.

Vị trí đường Nguyễn Trãi trên bản đồ

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại đường Nguyễn Trãi

Mặc dù số lượng các tòa văn phòng không nhiều nhưng diện tích sàn văn phòng tại đường Nguyễn Trãi là khá lớn, đủ cung ứng cho thị trường tại đây. Đặc biệt với hai tổ hợp là Royal City và Golden Land, diện tích văn phòng cho thuê tại đường Nguyễn Trãi lên tới hơn 40.000 m2.

So với khu trung tâm Hà Nội. Văn phòng cho thuê tại đường Nguyễn Trãi có mức giá chào thuê tương đối rẻ, chủ yếu tập trung vào phân khúc hạng B. Các tòa nhà văn phòng tại đây rất phù hợp với các công ty làm về Bất Động Sản, Creative…

>>> Xem ngay: Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Các tiện ích xung quanh khu vực đường Nguyễn Trãi

Nguyễn Trãi là tuyến đường huyết mạch của quận Thanh Xuân. Vậy nên các dịch vụ tiện ích xung quanh đây có khá nhiều. Điển hình là Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thanh Xuân, các cây ATM của nhiều ngân hàng như Vietinbank, BIDV, Techcombank, MSB…

Do là khu vực có nhiều trường đại học và THPT, nên hàng quán xung quanh tuyến đường Nguyễn Trãi cũng rất đầy đủ. Chúng ta có thể kể đến như trà sữa, đồ ăn hàn quốc, các quán lẩu nướng, cơm văn phòng…

Liên hệ ngay dịch vụ thuê văn phòng Maison Office để được tư vấn và báo giá tất cả văn phòng trống phù hợp tại Nguyễn Trãi nhanh chóng,.