Văn phòng cho thuê đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy

Charmvit Tower

117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
$22 - $26/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Eurowindow

27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
$18 - $22/ m2 Quan tâm

Tòa nhà 180 Trần Duy Hưng

Số 180 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
$9 - $13/ m2 Quan tâm

Officetel D’ Capitale

119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
$15 - $20/ m2 Quan tâm

Cục Tần Số

115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Quan tâm

Summit Building

216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Quan tâm

Maison Office cho thuê văn phòng đường Trần Duy Hưng và khu vực Trung Hòa – Nhân Chính tại các tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà văn phòng cho thuê trong khu vực & sẽ nhanh chóng nhất giúp bạn tìm kiếm được văn phòng cho thuê phù hợp nhất với chi phí tối ưu.

Tổng quan vị trí đường Trần Duy Hưng

Đường Trần Duy Hưng nằm tại cửa ngõ Hà Nội, là một trong những tuyến đường chính dẫn vào trung tâm Thủ đô. Vậy nên tuyến đường này rất thuận tiện di chuyển vào nội thành và nằm liền kề với đường vành đai 3. Kết nối giao thông là một trong những lợi thế lớn của khu vực.

Cùng với đó là giao thông đồng bộ, chất lượng và mức độ hoàn thiện của các tòa văn phòng cao, chuyên nghiệp nên đã và đang được khách thuê hài lòng cao.

Vị trí đường Trần Duy Hưng trên bản đồ

*** Tham khảo: Văn phòng cho thuê Cầu Giấy

Các lựa chọn thuê văn phòng khu vực Trần Duy Hưng

Nổi bật nhất trong các dự án văn phòng cho thuê tại đây là tổ hợp Grand Plaza với tháp văn phòng cho thuê là tòa Charmvit Tower, được xếp hạng văn phòng hạng A có giá thuê khoảng 20 – 25 USD/m2/tháng. Tiếp đó là tổ hợp Eurowindow nằm gần cầu vượt giao Trần Duy Hưng với đường Láng – Nguyễn Chí Thanh. Đây là tòa nhà văn phòng hạng B có giá thuê 18 USD/m2/tháng.

Mặt khác, dự án Vincom D’ Capitale nằm ngay đầu đường Trần Duy Hưng đã đi vào hoạt động. Hai tòa nhà C2 và C5 tại tổ hợp này mang lại cho thị trường rất nhiều diện tích Officetel.

Ngoài ra, tại tuyến đường Trần Duy Hưng cũng có một vài tòa nhà tư nhân cho thuê văn phòng với diện tích nhỏ <50 m2. Ở khu vực lân cận, quý khách có thể tham khảo các tòa Cho thuê văn phòng tại Hoàng Đạo Thúy hoặc tại Lê Văn Lương.

Các tiện ích xung quanh văn phòng cho thuê đường Trần Duy Hưng

Do là tuyến đường chính, nên tại đường Trần Duy Hưng có rất nhiều các tiện ích dịch vụ. Ví dụ có thể kể đến các ngân hàng đặt chi nhánh tại đây, điều này cực kì thuận tiện cho các công ty trong vấn đề giao dịch. Hơn nữa, tại Trần Duy Hưng cũng có Đại Sứ Quán Hàn Quốc, rất phù hợp cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đặt văn phòng đại diện khu vực xung quanh.

>>> Liên hệ ngay với Maison Office để nhận báo giá cũng như các diện tích văn phòng cho thuê còn trống tại khu vực Trần Duy Hưng!