Văn phòng cho thuê tại Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm

Tòa nhà Belvedere

28A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
$30 - $40/ m2 Quan tâm

Capital Tower

109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
$26 - $32/ m2 Quan tâm

Toà nhà Capital

72 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
$20 - $25/ m2 Quan tâm

Sông Hồng Building

Số 2 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
$15 - $20/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Nam Long

66A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
$19 - $24/ m2 Quan tâm

Vị trí đường Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm

Đường Trần Hưng Đạo là tuyến phố trung tâm tại Hà Nội thuộc quận Hoàn Kiếm. Tuyến đường này bắt đầu từ giao cắt với đường Nguyễn Khoái và kết thúc tại giao cắt với Lê Duẩn. Đường Trần Hưng Đạo giao cắt với nhiều tuyến đường khác như: Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Ngô Quyền, Hàng Bài, Bà Triệu, Quang Trung, Quán Sứ … tạo nên bức tranh giao thông vô cùng vuông vắn & thuận tiện.

Do đó văn phòng cho thuê tại đường Trần Hưng Đạo ngoài lợi thế tại khu vực trung tâm còn có lợi thế rất lớn về giao thông. Từ đây có thể nhanh chóng tiếp cận đường vành đai cửa ngõ phía Bắc và phía Nam của Thủ đô, di chuyển ra ngoài thành và các tỉnh lân cận khá dễ dàng.

Bản đồ di chuyển tới Trần Hưng Đạo

Cho thuê văn phòng Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm

Maison Office là đại lý cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm các tòa nhà cho thuê văn phòng tại đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, bạn chỉ cần liên hệ với Maison Office và cho chúng tôi biết thông tin văn phòng bạn đang mong muốn:

✅ Diện tích và yêu cầu sử dụng

✅ Giá thuê hoặc chi phí dự kiến

✅ Thời gian cần mặt bằng văn phòng

Maison Office sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp với chi phí tối ưu.

Tổng quan các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Trần Hưng Đạo

Giá thuê văn phòng tại Trần Hưng Đạo

Nằm tại khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm nên giá thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Trần Hưng Đạo cũng có mức giá tương đối cao so với các building khác tại Hà Nội. Hầu hết tại đây là những tòa nhà văn phòng hàng A cao cấp có giá khoảng $30/m2 và các tòa nhà hạng B có giá khoảng 20 USD/m2/tháng.

Maison Office hỗ trợ tìm văn phòng cho thuê tại Trần Hưng Đạo

Là đơn vị dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu thuê văn phòng của quý khách và Maison Office sẽ giúp quý khách tìm được văn phòng cho thuê đáp ứng mọi yêu cầu với chi phí thấp nhất!

Quy trình thuê văn phòng Maison Office