VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI ĐÀO DUY ANH

VCCI Tower

Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
$21 - $27/ m2 Quan tâm

Ocean Park

Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
$17 - $22/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Bắc Á

Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
$15 - $20/ m2 Quan tâm

Vị trí đường Đào Duy Anh

Đào Duy Anh là tuyến đường thuộc quận Đống Đa, Hà Nội. Một đầu của tuyến đường cắt với ngã tư Đại Cồ Việt – Giải Phóng – Lê Duẩn. Đầu còn lại giao với ngã tư Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch.

Bản đồ tới đường Đào Duy Anh

Tổng quan văn phòng cho thuê tại đường Đào Duy Anh

Tại đường Đào Duy Anh có tổng cộng 3 tòa nhà văn phòng đang cho thuê. Tất cả đều là các văn phòng hạng B với mức giá thuê từ 15 – 25 USD/m2/tháng. Nổi bật nhất là hai tòa nhà Ocean Park & VCCI nằm ngay ngã 4 Giải Phóng – Lê Duẩn – Đại Cồ Việt.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng tại đường Đào Duy Anh, hãy liên hệ ngay với Maison Office để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Quy trình thuê văn phòng tại Maison Office

Maison Office là đại lý cho thuê văn phòng quận Đống Đa tại tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp hạng ABC.

Maison Office sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

– Trợ giúp Bạn trong toàn bộ quá trình tìm kiếm, xem xét, lựa chọn, đàm phán giá và các điều khoản hợp đồng

– Phí dịch vụ: Chỉ thu của chủ nhà khi giao dịch thành công

– Quy trình chuyên nghiệp, nhân sự nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thuê văn phòng

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng tại khu vực Đào Duy Anh, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Office các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Thời gian dự kiến cần mặt bằng trống.

Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp – Chỉ cần gọi – Có mọi thông tin!

Xem thông tin các tòa nhà văn phòng cho thuê tại đường Đào Duy Anh và liên hệ Maison Office để được tư vấn và hỗ trợ tìm văn phòng cho thuê nhanh chóng.

*** Sử dụng công cụ tìm kiếm Văn phòng cho thuê tại Hà Nội để tìm được văn phòng phù hợp nhanh chóng nhất!