Thông số toà nhà
 • Vị trí Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
  Chi tiết giá thuê và diện tích
   • Tiền điện trong văn phòngTính thực tế tiêu thụ theo đồng hồ
   Thông tin chi tiết

   Maison Office hiện đang là đối tác cho thuê văn phòng Golden West, liên hệ ngay để nhận thông tin các diện tích còn trống và báo giá cập nhật mới nhất.

   Một số tòa nhà văn phòng cho thuê cùng khu vực: Tòa nhà Hapulico Complex, tòa nhà Stellar Garden, tòa nhà Nam Anh, tòa nhà Thăng Long Tower.

   Vị trí của tòa nhà Golden West 

   Tòa nhà Golden West là một tòa nhà tổ hợp giữa chung cư và văn phòng. Tòa nhà có vị trí tòa tại đầu đường Lê Văn Thiêm, khu đô thị mới Trung Hòa, Nhân Chính. Vị trí của Golden West có giao thông thuận tiện chỉ cách tuyến đường lớn Lê Văn Lương 50m.

   Xung quanh tòa nhà có rất nhiều chung cư cao cấp và các khu văn phòng lớn, được coi là khu vực có tiềm năng lớn về mặt kinh tế – xã hội – chính trị. Chính vì, khách hàng thuê văn phòng tại đây thừa hưởng vị trí sầm uất và năng đạo, khách hàng sẽ dễ dàng hoạt động giao thương và thương mại với đối tác vùng lân cận.

   Quy mô của tòa nhà Golden West 

   Tòa nhà được xây dựng và thiết kế với 27 tầng nổi, 3 tầng tại khối đế được sử dụng làm các tiện ích như nhà hàng và phòng gym và nhiều tiện ích khác. Khối văn phòng của tòa nhà được khai thác từ tầng 02-04, trang bị và thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B với đầy đủ các trang thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

   Hơn nữa, với diện tích tại tầng hầm vào khoảng 25.000m2 phục vụ và đáp ứng được cho số lượng lớn cho các cư dân và nhân viên văn phòng làm việc tại đây.

   Tiện ích & dịch vụ tại tòa nhà

   Mặt bằng tại tòa nhà Golden West bàn giao cho khách hàng gồm có: 

   – Trần hoàn thiện, có đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng và điều hòa

   – Hệ thống phòng chống cháy đạt tiêu chuẩn PCCC.

   – Hệ thống Camera, bảo vệ chuyên nghiệp.

   – Hệ thống thang máy hoạt động 24h

   Mỗi không gian văn phòng được thiết kế với tấm kính lớn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian làm việc. Ngoài ra, tòa nhà sở hữu hệ thống máy phát điện lớn phục vụ hệ thống điện xuyên sốt cho cả tòa nhà tránh trường hợp bị cắt điện ảnh hưởng xấu tới hoạt động của khách hàng làm việc tại tòa nhà.

   Liên hệ để được cung cấp thông tin chi tiết các diện tích trống và giá thuê cùng các ưu đãi hiện tại của tòa nhà & các văn phòng trống lân cận.

   Xem thêm

   Liên hệ Tư vấn & Báo giá

   Nhận ngay thông tin tất cả văn phòng đang trống, giá thuê & ưu đãi các tòa nhà

   Gọi 098.890.2468 Gửi yêu cầu thuê
   • Bùi Hữu Ánh

    15 năm kinh nghiệm
   • Nguyễn Thị Hiền Maison Office

    Nguyễn Thị Hiền

    6 năm kinh nghiệm
   • Nguyễn Đức Thịnh

    5 năm kinh nghiệm
   • Phan Duy Thắng Maison Office

    Phan Duy Thắng

    3 năm kinh nghiệm