Thông số toà nhà
 • Vị trí Số 01 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
  Chi tiết giá thuê và diện tích
   • Tiền điện trong văn phòngTính thực tế tiêu thụ theo đồng hồ
   Thông tin chi tiết

   Tòa nhà Tràng An Complex là tòa nhà có vị trí thuận tiện về giao thông. Với lợi thế khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, các tiện ích dịch vụ văn phòng phát triển cùng với giá thuê hợp lý, tòa nhà là một trong những lựa chọn đáng lưu ý khi khách hàng tìm kiếm tại khu vực Cầu Giấy.

   Tìm hiểu thông tin tòa nhà và liên hệ ngay Maison Office để nhận chi tiết giá thuê, diện tích trống và hỗ trợ thuê văn phòng Hà Nội nhanh chóng!

   Vị trí tòa nhà Tràng An Complex

   Tràng An Complex tọa lạc nằm ngay ngã ba giao cắt giữa Phùng Chí Kiên và đường Hoàng Quốc Việt, đây là trục đường khu vực Trung tâm của quận Cầu Giấy. Đây là một trong những trục đường thuộc khu dân cư sầm uất của Hà Nội.

   Từ vị trí dự án, dễ dàng kết nối giao thông  và tiện ích khu vực: Cách hồ Tây 1,2km và Hồ Gươm 5km, gần nút giao thông Bưởi và hướng đi cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài và khu công nghiệp Nam Thăng Long.

   Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

   Tổ hợp Tràng An Complex được xây dựng với 2 tòa chung cư cao 23 – 29 tầng, 1 tòa thương mại 14 tầng. Hơn nữa, tòa nhà sở hữu 2 tầng hầm nối liên thông các tòa nhà với tổng diện tích: 30.104 m2, mỗi tầng 15.070 m2 với sức chứa: 1900 xe máy và 790 ô tô. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng , tòa nhà trang bị đầy đủ hệ thống và các trang thiết bị tối ưu hóa công năng sử dụng của khách thuê.

   – Điều hòa trung tâm

   – Trần thạch cao bàn giao hoàn thiện

   – 06 thang máy Mitsubishi nhập khẩu

   – Hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn

   – Hệ thống pccc tiêu chuẩn

   – Camera an ninh giám sát 24/24

   – Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà: PMCC tiêu chuẩn Nhật Bản

   Với ưu điểm lớn nhất đến từ vị trí thuận lợi, có nhiều lợi thế cạnh tranh và được đánh giá tốt về chất lượng, dịch vụ, Tràng An Complex luôn nằm trong danh sách các tòa nhà văn phòng đáng thuê trong số các toà nhà văn phòng quận Cầu Giấy

   Xem thêm

   Liên hệ Tư vấn & Báo giá

   Nhận ngay thông tin tất cả văn phòng đang trống, giá thuê & ưu đãi các tòa nhà

   Gọi 098.890.2468 Gửi yêu cầu thuê
   • Bùi Hữu Ánh

    15 năm kinh nghiệm
   • Nguyễn Thị Hiền Maison Office

    Nguyễn Thị Hiền

    6 năm kinh nghiệm
   • Nguyễn Đức Thịnh

    5 năm kinh nghiệm
   • Phan Duy Thắng Maison Office

    Phan Duy Thắng

    3 năm kinh nghiệm