Maison Real

Văn phòng cho thuê tại Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân

Royal City

Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
$15 - $18/ m2 Quan tâm

VG Building

235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
$11 - $14/ m2 Quan tâm

Golden Land

275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
$10 - $13/ m2 Quan tâm

Cho thuê văn phòng tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Maison Office cho thuê văn phòng đường Nguyễn Trãi tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu từng tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân, Maison Office sẽ trợ giúp, tư vấn miễn phí để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng, với giá tốt.

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trãi

Là tuyến đường huyết mạch trong tuyến giao thông từ phía Tây Nam về trung tâm Hà Nội. Đường Nguyễn Trãi nối liền với đường Quang Trung – Hà Đông đến ngã tư Sở.

Chính vì vị trí giao thông quan trọng nên đây cũng là một trong những khu vực phát triển tại thủ đô. giao thông đồng bộ và thuận tiện. Đặc biệt khi tuyến đường tàu điện trên cao tuyến Cát Linh – Hà Đông hoàn thành chạy qua.

Vị trí đường Nguyễn Trãi trên bản đồ

Mặc dù số lượng các tòa văn phòng không nhiều nhưng sàn văn phòng lượng cung ứng cho thị trường tại đây lại có khối lượng tương đối lớn nhờ quy mô lớn của các tòa nhà khiến diện tích cho thuê nhiều. Đặc biệt là tại khu Royal City và Golden Land.

So với khu trung tâm Hà Nội. Văn phòng cho thuê tại khu vực có mức giá tương đối rẻ.

*** Xem ngay: Văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Liên hệ ngay dịch vụ thuê văn phòng Maison Office để được tư vấn và báo giá tất cả văn phòng trống phù hợp tại Nguyễn Trãi nhanh chóng,.