Maison Real

VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI NGUYỄN CHÍ THANH, HÀ NỘI

TNR Tower

54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
$25 - $32/ m2 Quan tâm

Tòa nhà M5

91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
$12 - $16/ m2 Quan tâm

M3-M4 Nguyễn Chí Thanh

91 Nguyễn Chí Thanh
$10 - $15/ m2 Quan tâm

Tòa nhà cục bản đồ

85 Nguyễn Chí Thanh
$10 - $14/ m2 Quan tâm

Cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Maison Office cho thuê văn phòng tại đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa tại tất cả các tòa nhà văn phòng hạng A,B,C chuyên nghiệp trong khu vực.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu khu vực và từng tòa nhà văn phòng tại khu vực Nguyễn Chí Thanh và quận Ba Đình – Đống Đa – Cầu Giấy. Dịch vụ thuê văn phòng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp nhất với chi phí thuê thấp nhất.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh

Nằm trên trục đường chính: Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai –  Nam Cao. Trên trục đường này dễ dàng kết nối đến các tuyến phố: Nguyễn Chánh, Hoàng Đạo Thúy, Láng, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Khang, Huỳnh Thúc Kháng, đê La Thành, Kim Mã, Đào Tấn, Đội Cấn … do vậy kết nối giao thông là một trong những lợi thế lớn nhất của các tòa nhà văn phòng tại Nguyễn Chí Thanh.

Cùng với đó, cơ sở hạ tầng đồng bộ mà mức độ hoàn thiện cao khiến văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh luôn được săn đón.

Các lựa chọn và giá thuê văn phòng tại Nguyễn Chí Thanh

Với sự góp mặt của tòa tháp TNR Tower giúp thị trường văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh thực sự khác khi có thêm nguồn cung văn phòng hạng A chất lượng và nâng giá trị của cả tuyến phố.

Tòa nhà TRN Tower đường Nguyễn Chí Thanh

Văn phòng cho thuê tại TNR Tower vào khoảng $25-$30/m2/tháng và các tòa nhà văn phòng hạng B, C trên tuyến đường và khu vực lân cận có mức giá từ $13/m2/tháng.

Bảng giá văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh

Tên tòa nhàĐịa chỉHạngGiá thuê
TNR Tower54A Nguyễn Chí ThanhA$25 – $30
Tòa nhà M591 Nguyễn Chí ThanhC$12 – $16
Tòa nhà M3-M491 Nguyễn Chí ThanhC$12 – $15
Tòa nhà Cục bản đồ85 Nguyễn Chí ThanhC$10 – $14

 

Nếu bạn đang cần tìm văn phòng cho thuê tại Nguyễn Chí Thanh hoặc khu vực lân cận. Hãy liên hệ ngay Maison Office để được tư vấn hỗ trợ thuê và cung cấp thông tin đầy đủ giá thuê và các diện tích văn phòng trống các tòa nhà trong khu vực và các tòa cho thuê văn phòng tại Đống Đa nhanh chóng.