Maison Real

VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI KHUẤT DUY TIẾN, THANH XUÂN

Tòa nhà Licogi 13

164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
$11 - $15/ m2 Quan tâm

ZEN TOWER

12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
$11 - $15/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Constrexim 8

Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
$9 - $13/ m2 Quan tâm

Cho thuê văn phòng tại Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân

Maison Office là đại lý cho thuê văn phòng ở Hà Nội tại các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Maison Real sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Tổng quan văn phòng cho thuê đường Khuất Duy Tiến

Nằm trên tuyến đường vành đai 3. từ Khuất Duy Tiến có thể dễ dàng di chuyển ra ngoai thành theo hướng QL1, QL 5 hay QL6 hay ngay cả hướng Nội Bài – QL 2 và QL 32, Đại lộ Thăng Long vô cùng thuận tiện.

Nằm trên quận Thanh Xuân nhưng các tòa văn phòng tại Khuất Duy Tiến cũng dễ dàng kết nối đến các quận lân cận là Đống Đa, Cầu Giấy và Hà Đông.

Giá thuê văn phòng tại Khuất Duy Tiến:

Tại đường Khuất Duy Tiến tập trung chủ yếu các tòa văn phòng hạng C. Một số là khối đế của tòa chung cư cao cấp.

Tóm lại. Với lợi thế giao thông thuận tiện và giá thuê rẻ. Văn phòng cho thuê tại khu vực Khất Duy Tiến phù hợp với các doanh nghiệp hoặc văn phòng đại diện thường xuyên phải di chuyển ra các tỉnh thành lân cận.

Làm thế nào để thuê văn phòng nhanh chóng?

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Thanh Xuân, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Office các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

Quy trình thuê văn phòng Maison Office