VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI HOÀNG ĐẠO THÚY

N04 Hoàng Đạo Thúy

Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
$11 - $16/ m2 Quan tâm

N05 Hoàng Đạo Thúy

Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
$11 - $16/ m2 Quan tâm

New Center Building

Số 2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
$11 - $14/ m2 Quan tâm

Diamond Flower Tower

48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
$17 - $22/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Nam Anh

Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
$10 - $13/ m2 Quan tâm

Cho thuê văn phòng đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Maison Office là đại lý cho thuê văn phòng tại các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hoàng Đạo Thúy, bạn chỉ cần:

GỌI NGAY Maison Office và cho chúng tôi biết chính xác nhu cầu thuê của bạn: Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

Maison Office sẽ cung cấp chi tiết danh sách văn phòng trống, mức giá thuê, tư vấn và hỗ trợ đàm phán để bạn nhanh chóng tìm thuê văn phòng tại Hà Nội đáp ứng yêu cầu sử dụng. Trợ giúp suốt quá trình thuê văn phòng hoàn toàn miễn phí.

Vị trí đường Hoàng Đạo Thúy trên bản đồ

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Hoàng Đạo Thúy

Là tuyến đường mới hình thành, giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hoàng Đạo Thúy thuộc khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, nơi được xem là đô thị đẹp, hiện đại và đồng bộ tại thủ đô với đa số các tòa nhà tại khu vực là chung cư.

Trong vài năm trở lại đây khu vực đang được đầu tư thêm các tòa nhà cho thuê văn phòng. Trong khu vực & lân cận có nhiều lựa chọn văn phòng hạng ABC tiêu biểu & mới nhất là Toà nhà Diamond Flower tại số 1 Hoàng Đạo Thúy được đưa vào khai thác trong năm 2017.

Khu vực còn được đánh giá cao bởi lợi thế từ giao thông và khả năng kết nối, dễ dàng di chuyển vào nội thành với các tuyến Lê Văn Lương – Láng Hạ hoặc Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh. Tiếp cận đường vành đai trên cao dễ dàng với nút giao Trần Duy Hưng – Đại lộ Thăng Long. Ngoài ra khu vực còn có các tiện ích dịch vụ phát triển cao, đáp ứng hầu hết nhu cầu của doanh nghiệp tại khu vực.

*** Xem đầy đủ Văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy

Giá thuê văn phòng khu vực Hoàng Đạo Thúy

So với các lựa chọn văn phòng tại trung tâm. Văn phòng cho thuê tại Hoàng Đạo Thúy có giá tương đối hợp lý.

Với các tòa nhà hạng C hoặc khối đế chung cư, giá thuê chỉ trong khoảng $12-$16 và tại tòa hạng B như Diamond Flower Tower giá thuê là dưới $22/m2/tháng

Tên tòa nhàKhoảng giá ($/m2/tháng)
Toà nhà Diamond Flower$17 – $22
Tòa nhà N04 Hoàng Đạo Thúy$11 – $16
N05 Hoàng Đạo Thúy$11 – $16
New Center Building$11 – $14
Tòa nhà Nam Anh$10 – $13