VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI ĐỘI CẤN, QUẬN BA ĐÌNH

Tòa nhà 381 Đội Cấn

381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$13 - $16/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Dệt Kim

285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$10 - $15/ m2 Quan tâm

Tòa nhà DC Building

144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$12 - $15/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Vinapaco

142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$10 - $14/ m2 Quan tâm

Tòa nhà Hanoi Group

Số 442 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$10 - $13/ m2 Quan tâm

Ladeco Building

266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$10 - $14/ m2 Quan tâm

Tòa nhà RU BLUE

221 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
$10 - $13/ m2 Quan tâm

Cho thuê văn phòng tại Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội

Maison Office là đại lý cho thuê văn phòng quận Ba Đình tại các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Maison Office sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng tại khu vực Đội Cấn đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Tổng quan văn phòng cho thuê khu vực Đội Cấn

Khu vực Đội Cấn có lợi thế vị trí trung tâm, nối Từ phố Ngọc Hà (gần lăng Bác) đến đường Bưởi chỗ dốc Cống Vị. Giao thông thuận tiện vào trung tâm hoặc ra sân bay, ra ngoại thành dễ dàng qua đường vành đai 2.

So với các lựa chọn văn phòng cho thuê tại Ba Đình khác, Văn phòng cho thuê tại khu vực Đội Cấn có giá thấp hơn; sàn văn phòng diện tích vừa phải phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh thương mại hoặc các công ty công nghệ,.

Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng tại Hà Nội, liên lạc và làm việc trực tiếp với các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Đội Cấn, bạn chỉ cần gọi và cung cấp cho Maison Office các thông tin: Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích và yêu cầu sử dụng.

QUy trình thuê văn phòng Maison Office

Dịch vụ thuê văn phòng Maison Office hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng thuê được văn phòng với mức giá tốt nhờ vào sự am hiểu thị trường, nghiệp vụ, và mối quan hệ đối tác với tất cả các tòa nhà văn phòng.

Đồng thời vẫn đảm bảo được tính khách quan và minh bạch khi khách hàng là người trực tiếp nhận chào giá, trực tiếp xem xét, lựa chọn văn phòng phù hợp, trực tiếp đàm phán hợp đồng.

*** Tìm kiếm thêm các lựa chọn Cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Liên hệ ngay để thuê được văn phòng tại Hà Nội phù hợp nhu cầu nhanh chóng nhất!