PVI Tower được vinh danh “Dự án văn phòng xuất sắc nhất Việt Nam”

PVI Tower là tòa nhà văn phòng hạng A cao cấp hiện đại cao 25 tầng tại quận Cầu Giấy Hà Nội. Tòa nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến. Nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn đặt trụ sở và văn phòng giao dịch tại đây.

Ngày 08/5/2015, Tòa nhà PVI chính thức được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương. Tòa nhà PVI đã giành giải “Dự án văn phòng xuất sắc nhất Việt Nam” năm 2015, đây là giải thưởng được trao cho duy nhất một dự án phát triển văn phòng xuất sắc nhất của mỗi quốc gia tham gia ứng cử.

Đáp ứng những tiêu chí đánh giá mà giải thưởng đưa ra, PVI Tower đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên để là một trong số ít đại diện của Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2015-2016. Đây là giải thưởng danh giá dành cho những dự án xuất sắc, được phân chia thành nhiều hạng mục tương ứng với các loại hình phát triển khác nhau trong lĩnh vực bất động sản.

PVI Tower_Award_2015

Cao ốc văn phòng PVI Tower

PVI Tower

Ông Bùi Vạn Thuận, Tổng giám đốc PVI Holdings, chia sẻ: “Việc lần đầu tiên tham dự giải thưởng và chiến thắng tại một hạng mục quan trọng là điều hết sức bất ngờ với chúng tôi. PVI Holdings cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng danh giá này. Giải thưởng “Dự án văn phòng xuất sắc nhất Việt Nam” là sự ghi nhận cho những đóng góp và nỗ lực của tất cả các nhân sự đã tham gia phát triển dự án.

Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những khách thuê đã tin tưởng lựa chọn đặt văn phòng tại đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục vận hành tốt để đảm bảo PVI Tower sẽ là nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả các doanh nghiệp”

Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, cho biết: “Xin chúc mừng PVI Holdings đã giành giải thưởng danh giá này. Cũng xin được chúc mừng tất cả các khách thuê vì họ đã chọn được nơi làm việc tốt nhất. PVI Holdings là một trong những đối tác quan trọng của Savills trong thời gian qua và chúng tôi cũng lấy làm vinh dự khi được đóng góp một phần quan trọng vào chiến thắng của PVI Tower.

Savills chúng tôi cũng tiếp tục vinh dự được vinh danh ở hai hạng mục của giải thưởng trong năm nay. Đây là những món quà rất ý nghĩa trong dịp kỉ niệm 20 năm phát triển của Savills tại Việt Nam”.

Ban giám khảo của cuộc thi bao gồm hơn 70 chuyên gia uy tín đến từ khắp nơi trên thế giới và được điều hành bởi 3 thành viên chủ chốt của Viện quý tộc Quốc hội Anh: Bá tước Caithness, Bá tước Best và Bá tước Courtown.

Trong năm nay, những dự án chiến thắng với số điểm cao nhất tại giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương sẽ so tài với các dự án giành giải đến từ Châu Âu, Châu Phi, Canada, Hoa Kì, khu vực Trung và Nam Mĩ, khu vực Caribe và các quốc gia Ả rập, nhằm tìm ra dự án chiến thắng cấp quốc tế trong mỗi hạng mục.
Giải thưởng Bất động sản Quốc tế được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương tại Kuala Lumpur (Malaysia) vào ngày 07 và 08 tháng 5 vừa qua. Các giải thưởng cấp khu vực sẽ sớm được Ban tổ chức công bố trong thời gian tới.

PVI Tower là tòa nhà văn phòng hạng A với quy mô công trình 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật. Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động từ quý 1 năm 2014. Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần PVI (PVI Holdings).

Tọa lạc tại vị trí trung tâm trong khu vực phía Tây Hà Nội, PVI Tower kết nối thuận tiện đến mọi địa điểm của thành phố. Nhờ ý tưởng thiết kế hiện đại, cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và điều kiện bàn giao tốt, dự án hiện là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội có công suất thuê cao nhất trong khu vực, với tỉ lệ lấp đầy ngay trong năm đầu tiên lên tới gần 90%. Hiện nay, bên cạnh PVI Holdings và các đơn vị thành viên, các khách thuê lớn của PVI Tower bao gồm: Samsung, Nissan, Seabank, FPT, Obayashi, ….

Nguồn: pvi.com.vn