Cho thuê văn phòng giá rẻ quận Thanh Xuân

Maison Office là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội. Giới thiệu các lựa chọn cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận Thanh Xuân & các lưu ý để giúp bạn biết làm thế nào thuê được văn phòng giá rẻ, tiết kiệm chi phí thuê văn phòng tối đa.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại khu vực quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là địa bàn hành chính nằm ở phía Tây của Hà Nội và được hình thành từ năm 1996. Các hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông tại quận Thanh Xuân đang trong giai đoạn đầu tư phát triển mạnh.

Từ quận Thanh Xuân khách hàng tương đối dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm lân cận như: Quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, đồng thời cũng dễ dàng kết nối lên đường vành đai 3 để đi sân bay Nội Bài, đến quốc lộ 5, quốc lộ 1 hay cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ tương đối dễ dàng.

Bản đồ văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Với vị trí địa lý tương đối thuận lợi, khả năng kết nối giao thông linh hoạt giúp văn phòng cho thuê khu vực quận Thanh Xuân  hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp đang cần tìm các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Giá thuê văn phòng tại khu vực quận Thanh Xuân

Do hệ thống cơ sở hạ tầng vẫn đang được đầu tư xây dựng nên chưa có các tòa nhà văn phòng hạng A được được đưa vào khai thác trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Tại các khu vực tuyến đường Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum với hạ tầng giao thông tương đối phát triển, hiện tại có các tòa nhà văn phòng hạng B đang cho thuê như: Tòa nhà 319, Tòa nhà Diamond Flower Tower, Tòa nhà HUD Tower, Hapulico Tower.

Đây là những tòa nhà văn phòng quận Thanh Xuân có mức độ xây dựng, trang thiết bị khá tốt, nhưng giá thuê văn phòng rẻ hơn 20% đến 30% so với các lựa chọn văn phòng tương đương tại các quận trung tâm & giá thuê chỉ nằm trong khoảng 13 usd – 18 usd/m2/tháng.

Làm thế nào để thuê văn phòng quận Thanh Xuân giá rẻ, chi phí thấp nhất?

Để thuê được văn phòng giá rẻ nhất bạn phải xem xét đến các chi phí thuê văn phòng đi kèm chứ không chỉ riêng yếu tố cho thuê sàn văn phòng giá rẻ.  Hãy chú ý đến các chi phí trong hợp đồng thuê văn phòng

✓ Giá thuê
✓ Phí dịch vụ
✓ Tiền điện điều hòa
✓ Chi phí điện năng khác (chiếu sáng, máy tính v.v.)
✓ Chi phí sử dụng nước
✓ Phí gửi xe ô tô và xe máy
✓ Chi phí làm ngoài giờ: Thời gian làm việc tiêu chuẩn là như thế nào, lúc nào thì tính chi phí làm ngoài giờ, đơn giá làm ngoài giờ là bao nhiêu cho mỗi giờ phát sinh …

Bạn cũng có thể tự đi thuê văn phòng và nhớ kỹ các nội dung kinh nghiệm thuê văn phòng được Maison Office chia sẻ trong bài viết

Các chi phí khi thuê văn phòng

Hoặc để được tư vấn tận tình và hướng dẫn đầy đủ các bước trong quá trình thuê văn phòng để thuê được văn phòng chi phí thấp nhất tại quận Thanh Xuân, hãy liên hệ với dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp Maison Office.

Các lựa chọn cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận Thanh Xuân

Tòa nhà văn phòng Office Center thuộc tổ hợp Hapulico Complex

Giá thuê: Khoảng giá $10 – $15

Hapulico Complex Office Centre là toà nhà cho thuê văn phòng bao gồm 8 tòa nhà với các tòa nhà cao 17 tầng, 21 tầng và 24 tầng. Mỗi khối nhà đều có 2 tầng hầm. Các tòa nhà trong khu đều đa chức năng, các tầng dưới là khu thương mại, dịch vụ công cộng, trên là văn phòng làm việc và tầng ở.

– Khối văn phòng (chiếm 19 tầng của toà nhà cao 24 tầng) với khoảng hơn 31.000 m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B.

– Diện tích văn phòng cho thuê mỗi sàn tại Hapulico Complex là 1450 m2. Với nhiều loại diện tích được chia nhỏ linh hoạt tại các sàn: 100m2, 120m2, 150m2, 200m2, 250m2, 300m2, 500m2, 600m2, 900m2, 1200m2, 1450m2…

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Hapulico từ khoảng 13USD/m2. Với mức giá này đây được xem là địa chỉ cho thuê văn phòng hạng B giá rẻ tại khu vực quận Thanh Xuân.

Hapulico Complex - Toà nhà Center - Văn phòng cho thuê tại tổ hợp hapulico complex quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ tại tổ hợp Hapulico

Tòa nhà văn phòng VG Building

Giá thuê Khoảng giá $10 – $14

VG Building là toà nhà văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B tọa lạc tại ngõ 235 Nguyễn Trãi. Tuy không nằm mặt đường Nguyễn Trãi nhưng với lợi thế giao thông, ngõ rộng ô tô tránh nhau và gần ngã tư Nguyễn Trãi với Khuất Duy Tiến, một trong những khu vực trung tâm kinh tế tài chính và vui chơi giải trí phát
triển thương mại lớn nhất của quận Thanh Xuân của Hà Nội, tại đây thuận lợi cho giao thương kết nối và các quận trung tâm và các quận mới.
Tòa nhà VG gồm 11 tầng văn phòng và 1 tầng hầm ngoài ra còn có bãi xe nổi tại tòa nhà, chất lượng xây dựng cao cấp và trang thiết bị hiện đại, có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng.

Với mức giá thuê văn phòng khoảng 12USD/m2, tòa nhà VG cũng là một trong những lựa chọn đáng lưu ý nếu bạn đang muốn tìm văn phòng cho thuê giá rẻ quận Thanh Xuân

Văn phòng cho thuê giá rẻ tại 58 ngụy Như Kontum

Khoảng giá $9 – $13

Tòa nhà văn phòng tại số 58 Ngụy Như Kom Tum được xây dựng trên diện tích tổng thể 100m2 bao gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích cho thuê 536m2. Diện tích mỗi sàn rộng 67m2, có thể phân chia thành các diện tích nhỏ hơn từ 46m2 trở lên.

Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, hành lang rộng, trần thông thoáng, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách thuê văn phòng.

Văn phòng cho thuê giá rẻ tại 58 Ngụy Như Kontum Thanh Xuân

Tòa nhà văn phòng Minh Thu

Khoảng giá $9 – $12

Văn phòng cho thuê giá rẻ quận Thanh Xuân – Tòa nhà Minh Thu nằm trên phố Hoàng Ngân – là một tuyến phố mới thuộc khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính nhưng lại có tốc độ phát triển kinh tế sôi động và nhanh chóng. Đây là khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, nhiều mặt bằng kinh doanh, các tổ chức kinh tế – văn hóa, các khu ăn uống, vui chơi giải trí…

Tòa nhà Minh Thu được xây dựng trên diện tích 200m2, bao gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm. Thiết kế mỗi sàn rộng 150m2.

Với giá cho thuê văn phòng tương đối rẻ so với các lựa chọn văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân khác. đây sẽ là lựa chọn tốt cho những đơn vị đang muốn tìm địa chỉ cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận Thanh Xuân.

 

Tòa nhà Minh Thu 92 Hoàng Ngân

*** Xem thêm đầy đủ danh sách các lựa chọn Cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Để được hỗ trợ cho thuê văn phòng miễn phí tại các địa chỉ văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân. Hãy liên hệ với dịch vụ thuê văn phòng Maison Office

Sự khác biệt của dịch vụ thuê văn phòng Maison Office so với các đơn vị môi giới thông thường

+ Sẵn có cơ sở dữ liệu các tòa nhà văn phòng → Nên có thể nhanh chóng đưa ra nhiều phương án phù hợp để khách hàng lựa chọn.
+ Tường tận thông tin thị trường, giá cho thuê từng tòa nhà → Đảm bảo khách hàng sẽ có mức giá tốt.
+ Nắm chắc đặc điểm từng tòa nhà về giao thông, chỗ đỗ xe, điều hòa, thang máy, máy phát điện dự phòng v.v → Giúp khách hàng nắm rõ ưu nhược điểm từng tòa nhà trước khi ra quyết định.
+ Trợ giúp khách hàng đàm phán Hợp đồng là công việc thường xuyên → Có thể tư vấn cho khách hàng những điều khoản đảm bảo hài hòa lợi ích của bên thuê và bên cho thuê.
+ Khách thuê văn phòng được hưởng đầy đủ các sự trợ giúp hữu ích nêu trên mà không phải trả phí.

Maison Office – Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp và miễn phí đầu tiên tại Hà Nội!

*** Xem đầy đủ các lựa chọn Cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân