Văn phòng cho thuê tại Hàm Nghi

DAG Building

87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
$30 - $35/ m2 Quan tâm

Havana Tower

132 Hàm Nghi, Bến Nghé, Quận 1
$30 - $35/ m2 Quan tâm

Ruby Tower

81-85 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1
$28 - $34/ m2 Quan tâm

Beta Tower

97 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1
$26 - $30/ m2 Quan tâm

Empire Tower

26 Hàm Nghi, Bến Nghé, Quận 1
$25 - $30/ m2 Quan tâm

Vị trí địa lý đường Hàm Nghi

Hàm Nghi là một trong những tuyến đường trung tâm có vị trí vô cùng quan trọng tại TP. Hồ Chí Minh. Tuyến đường này bắt đầu từ đoạn giao cắt với đường Trần Hưng Đạo và kết thúc tại giao cắt Võ Văn Kiệt. Các con phố giao cắt với đường Hàm Nghi có thể kể tới như: Pasteur, Tôn Thất Đạm, Nam Kỳ Khởi Nghĩa,… Toàn bộ những con phố này đều nằm trong danh sách tuyến đường có giá trị bất động sản cao của thành phố.

Với những lợi thế đặc biệt về vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, đường Hàm Nghi cũng tập trung rất nhiều cơ quan chính phủ, khách sạn cao cấp và văn phòng cho thuê.

Vị trí bản đồ tuyến đường Hàm Nghi

Tổng quan các văn phòng cho thuê tại đường Hàm Nghi

Các văn phòng tại con phố Hàm Nghi luôn được biết đến với mức giá nằm trong phân khúc tầm trung và cao cấp. Những tòa nhà văn phòng cho thuê đáng chú ý trên tuyến phố này gồm:

+ Tòa nhà Havana Tower với thiết kế hiện đại cùng hệ thống trang bị nội thất đạt chuẩn hạng B. Havana Building có cấu trúc gồm 20 tầng và 2 tầng với các diện tích sàn cho thuê linh hoạt hơn 115m2. Mức giá thuê từ 24 usd/m2/tháng kèm theo ưu thế nổi bật về vị trí địa lý khi tọa lạc tại khu vực trung tâm ở 132 Hàm Nghi, Bến Nghé, Quận 1.

+ Tòa nhà Empire Tower là cao ốc với kết cấu gồm 14 tầng và 1 hầm với các diện tích cho thuê đa dạng như 46m2, 100m2. Tòa nhà tọa lạc tại địa chỉ 26 Hàm Nghi, Bến Nghé, Quận 1 có mức giá thuê từ 25 usd/m2/tháng.

+ Tòa nhà Beta Tower: được xếp vào phân khúc văn phòng hạng B với kết cấu gồm 7 tầng và 1 hầm. Địa chỉ cao ốc tọa lạc tại 97 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1 với mức giá thuê niêm yết từ 25 usd/m2/tháng. Các diện tích cho thuê văn phòng đa dạng từ 80m2, 100m2, 180m2.

+ Tòa nhà Ruby Tower có cấu trúc 18 tầng và 2 hầm với diện tích cho thuê đa dạng từ 47m2 đến 107m2. Hiện nay, Ruby Building tọa lạc tại địa chỉ 81-85 Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình, Quận 1 với mức giá thuê từ 25 usd/m2/tháng.

Giá thuê văn phòng khu vực Hàm Nghi

Các văn phòng cho thuê trên tuyến đường Hàm Nghi đa số thuộc phân khúc hạng A, B được đầu tư và hướng đến nhóm khách hàng trung và cao cấp. Văn phòng được đầu tư đầy đủ trang bị nội thất với các tiện ích đầy đủ cùng mức giá thuê khá cao. Vì vậy, trên con phố này không có tòa nhà hạng C.

Tham khảo ngay: Văn phòng cho thuê Quận 1

Các tiện ích xung quanh các tòa nhà văn phòng tại Hàm Nghi

Tuyến đường Hàm Nghi là nơi tập trung các chi nhánh ngân hàng, ATM của các ngân hàng lớn như ACB, Sacombank, Vietcombank,… Bên cạnh đó nơi đây còn có mật độ các trung tâm dịch vụ ăn uống, mua sắm đông đúc. Các tòa nhà phát triển nhanh chóng cùng mức giá cạnh tranh cùng đội ngũ nhân viên tư vấn năng động, chuyên nghiệp.

Maison Office tư vấn và hỗ trợ tìm văn phòng cho thuê chuyên nghiệp

Việc tìm kiếm các văn phòng cho thuê tại TP. HCM còn trống tại con phố Hàm Nghi tốn khá nhiều thời gian của quý khách. Vì vậy, hãy liên lạc ngay Maison Office để được cung cấp chính xác cho chúng tôi những thông tin sau như địa điểm, diện tích, ngân sách tiền thuê, mục đích và yêu cầu sử dụng. Chỉ trong vài phút, đội ngũ tư vấn viên sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và cam kết hỗ trợ miễn phí trong suốt quá trình thuê văn phòng.