Cho thuê văn phòng đường Trường Chinh Hà Nội

Tòa nhà 188 Trường Chinh

188 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
$10 - $13/ m2 Quan tâm

Meco Trường Chinh

102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
$10 - $13/ m2 Quan tâm

The Artemis

03 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
$14 - $19/ m2 Quan tâm

311-313 Trường Chinh

311 - 313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
$14 - $17/ m2 Quan tâm

Tòa nhà 315 Trường Chinh

315 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
$13 - $16/ m2 Quan tâm

Trường Chinh là một trong những nút giao thông trọng điểm tại Hà Nội. Tuyến đường này nối từ Ngã tư Sở đến cầu vượt ngã tư Vọng. Tuyến phố khá đông đúc, đang dần được mở rộng và xây dựng đồng bộ với hệ thống đường vành đai trên cao kết nối đến Minh Khai – Vĩnh Tuy. Tất cả hứa hẹn sẽ giúp giao thông tại đây trở nên thuận tiện hơn, tạo nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp thuê văn phòng đường Trường Chinh & khu vực lân cận.

Vị trí đường Trường Chinh – Hà Nội

Đường Trường Chinh là tuyến phố trọng điểm của Thủ Đô, trực thuộc dự án đường Vành Đai 2. Các tòa nhà văn phòng tại tuyến đường này được đánh giá khá cao, do vị trí địa lý tiếp giáp giữa các quận Đống Đa, Thanh Xuân và Hai Bà Trưng.

Bản đồ dẫn tới đường Trường Chinh

Tại đây chỉ có một vấn đề duy nhất về giao thông – lưu lượng xe cộ qua lại tại đây rất đông. Nguyên nhân do đây là tuyến đường huyết mạch, nối tới nhiều khu đô thị lớn như Royal City, KĐT Định Công, Times City,… Tuy nhiên, vấn đề này sắp được giải quyết khi tuyến đường này đang được mở rộng và tái cơ cấu hạ tầng.

*** Xem thêm Văn phòng cho thuê quận Đống Đa

Các tòa nhà văn phòng cho thuê đường Trường Chinh

Tại Trường Chinh, các tòa nhà văn phòng phần lớn thuộc hạng C, có giá chào thuê rẻ hơn rất nhiều so với trong khu vực. Mặc dù thuộc phân khúc giá hạng C, tuy nhiên các office building tại đấy phần lớn đều là mới xây, có trang thiết bị hiện đại, tương đương phân khúc hạng B. Chính vì lí do đó mà diện tích trống tại khu vực này không còn nhiều. Các diện tích sàn văn phòng cho thuê thường xuyên được lấp đầy.

Hiện nay, đường Trường Chinh có 4 tòa nhà văn phòng cho thuê là: Tòa nhà 315 Trường Chinh, Tòa nhà 188 Trường Chinh, Meco Trường Chinh và 311 – 313 Trường Chinh.

Bạn đang cần tìm thuê văn phòng tại Hà Nội, khu vực Trường Chinh?

Là đại lý cho thuê của hơn 400 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn thuê văn phòng. Maison Office sẽ nhanh chóng nhất cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin: Giá thuê, diện tích trống và các điều kiện, ưu đãi thuê tại tòa nhà.

Quy trình thuê văn phòng Maison Office

Liên hệ và cho Maison Office biết nhu cầu thuê văn phòng của bạn, Chúng tôi sẽ giúp lựa chọn sàn văn phòng phù hợp nhất!