Cho thuê văn phòng tại Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân

Thăng Long Tower

98 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
$15 - $18/ m2 Quan tâm

Comatce Tower

61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
$13 - $16/ m2 Quan tâm

Hapulico Complex

1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
$13 - $16/ m2 Quan tâm

58 Ngụy Như Kon Tum

58 Ngụy Như Kon Tom, Thanh Xuân, Hà Nội
$9 - $13/ m2 Quan tâm

Vị trí đường Ngụy Như Kon Tum

Ngụy Như Kon Tum là tuyến đường mới thuộc quận Thanh Xuân – Hà Nội, bắt đầu từ Hoàng Đạo Thúy và kết thúc tại Khuất Duy Tiến. Trên trục đường này còn cắt ngang qua hai tuyến đường lâu đời là Vũ Trọng Phụng và Nguyễn Tuân.

Bản đồ đi tới đường Ngụy Như Kon Tum

Các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Ngụy Như Kon Tum

Tại đường Ngụy Như Kon Tum có tổng cộng 4 tòa nhà văn phòng đang chào thuê. Đó là Hapulico Complex, Thăng Long Tower, Comatce Tower và tòa nhà 58 Ngụy Như Kon Tum. Tất cả đều ở phân khúc hạng C, giá cực kì hợp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, còn có thêm The Legends Tower phân khúc hạng B mới đi vào hoạt động, tọa lạc tại ngã tư Nguyễn Tuân – Ngụy Như Kon Tum.

Giá thuê văn phòng tại Ngụy Như Kon Tum

Do phần lớn các văn phòng tại tuyến đường này thuộc phân khúc hạng C, nên giá chào thuê giao động trong khoảng từ 10 USD – 14 USD/m2/tháng. Các chi phí liên quan đến các loại dịch vụ đi kèm như phí dịch vụ, phí ngoài giờ hay phí đỗ xe cũng rất rẻ.

Các tiện ích xung quanh đường Ngụy Như Kon Tum

Một ưu điểm của các tòa nhà văn phòng tại Ngụy Như Kon Tum là chỗ đỗ xe ô tô khá dồi dào. Đây là một ưu điểm không phải các khu vực văn phòng cho thuê nào cũng có.

Ngoài ra, do vị trí có 3 trường học kèm với sự xuất hiện của chợ thuốc tây, các dịch vụ và tiện ích xung quanh con đường Ngụy Như Kon Tum cũng rất nhiều. Rất nhiều chi nhánh của các ngân hàng lớn đã mở ra tại đây như BIDV, Vietcombank, TP Bank… Hơn nữa, số lượng quán cơm văn phòng & các quán cafe tại đây cũng có thể sánh ngang với khu vực Trung Hòa Nhân Chính.

Tìm văn phòng còn trống tại Ngụy Như Kon Tum?

Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Ngụy Như Kon Tum hay tìm thuê văn phòng Hà Nội, hãy liên hệ với Maison Office và chia sẻ nhu cầu (khu vực, diện tích, ngân sách…). Chúng tôi sẽ gửi các đề xuất dựa theo nhu cầu và hỗ trợ quý công ty đàm phán thuê văn phòng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.