Thông số toà nhà
 • Vị trí Số 03 Lương Yên, Hai Bà Trưng
  Chi tiết giá thuê và diện tích
   • Tiền điện trong văn phòngTính thực tế tiêu thụ theo đồng hồ
   Thông tin chi tiết

   Sun Grand City Acora là tổ hợp trung thương mại, khối căn hộ và văn phòng cho thuê. Sở hữu vị trí thuận lợi cùng với thiết kế hiện đại, thích hợp với nhu cầu thuê của nhiều loại hình doanh nghiệp tại Quận Hai Bà Trưng. Tòa nhà cũng có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp.

   Tìm hiểu thông tin tòa nhà và liên hệ Maison Office để được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng miễn phí!

   Vị trí & quy mô của tòa nhà Sun Grand City Acora

   Sun Grand City Acora có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên đường Nguyễn Khoái tuyến đường Vành Đai 1, huyết mạch giao thông của toàn thành phố và cũng là ranh giới giữa Hà Nội cổ và phần Hà Nội mới. Nên chính vì vậy rất dễ tiếp cận giao thông và cũng dễ dàng di chuyển về tất cả các quận khác của Hà Nội.

   Được xây dựng trên tổng diện tích 22.304 m2 bao gồm 3 tòa tháp, 25 tầng, khối đế 5 tầng, khối tháp 20 tầng, 3 tầng hầm đầu tư bởi chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group và đơn vị thi công (Hoa Binh Construction). Hơn nữa, Sun Grand City sở hữu hơn 29.635 m2 (từ tầng 1 – 5) sàn diện tích thương mại khai thác cho thuê, cung cấp linh hoạt các diện tích phù hợp với mô hình kinh doanh của nhiều doanh nghiệp khác nhau.

   Tiện ích & dịch vụ tòa nhà 

   – Chiều cao sàn đến trần đạt chuẩn khoảng 2.85 m

   – Chỗ gửi đỗ xe có 03 tầng hầm với tổng diện tích hơn 20.000m2 đáp ứng nhu cầu để xe của khách thuê văn phòng

   – Hệ thống thang máy mỗi tòa có 04 thang máy với tải trọng 1100kg và một thang phòng cháy chữa cháy (nhãn hiệu Mitsubishi)

   –  Hệ thống điều hòa trung tâm  hiện đại

   – Máy phát điện công suất dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu hoạt động cả tòa nhà trong vòng 8h

   Đây là một tòa nhà hỗn hợp, tích hợp nhiều tiện ích tạo sự thuận tiện cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây. Sun Plaza Ancora có Vinmart, rạp chiếu phim CGV với các thương hiệu nhà hàng King BBQ Buffet, đồ uống tự nhiên Soya Garden, nhà hàng Hotpot Story tạo điều kiện cho việc giao dịch, mua sắm, giải trí cho nhân viên và dân cư tại tòa nhà.

   Maison Office cho thuê văn phòng tại tổ hợp Sun Grand City Acora và tất cả các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội. Liên hệ để nhận chi tiết giá thuê, diện tích tại tòa nhà và tất cả các lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và thuê được văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu.

   Xem thêm

   Liên hệ Tư vấn & Báo giá

   Nhận ngay thông tin tất cả văn phòng đang trống, giá thuê & ưu đãi các tòa nhà

   Gọi 098.890.2468 Gửi yêu cầu thuê
   • Bùi Hữu Ánh

    15 năm kinh nghiệm
   • Nguyễn Thị Hiền Maison Office

    Nguyễn Thị Hiền

    6 năm kinh nghiệm
   • Nguyễn Đức Thịnh

    5 năm kinh nghiệm
   • Phan Duy Thắng

    Phan Duy Thắng

    3 năm kinh nghiệm