Thông số toà nhà
 • Vị trí 115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Chi tiết giá thuê và diện tích
   • Tiền điện trong văn phòngTính thực tế tiêu thụ theo đồng hồ
   Thông tin chi tiết

   Maison Office cho thuê văn phòng tại tòa nhà Cục Tần Số và tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội. Tìm hiểu thông tin tòa nhà & liên hệ Maison Office để nhận chi tiết diện tích, giá thuê tại tòa nhà và tất cả các văn phòng trống cho thuê khác tại Hà Nội

   Một số tòa nhà văn phòng cho thuê cùng khu vực: Charmvit Tower, Keangnam Landmark Tower, Eurowindow Muticomplex, Vinaconex9, tòa Sông Đà…

   Vị trí tòa nhà Cục Tần Số

   Tòa nhà Cục Tần Số có vị trí nằm tại số 115 Trần Duy Hưng nằm sát với nút giao thông Trần Duy Hưng – Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa.  Được coi là một trong những vị trí rất đắc địa tại trục đường lớn Trần Duy Hưng. Từ vị trí của tòa nhà rất dễ dàng kết nối với các tuyến đường trung tâm như: Trung Hòa, Nguyễn Chí Thanh, Lê Văn Lương, Nguyễn Tuân, Nguyễn Chánh.

   Tòa nhà nằm trong khu vực trung tâm phát triển của Hà Nội, rất gần với các Đại sứ quán và các trung tâm thương mại sầm uất, rất phù hợp cho doanh nghiệp giao thương và đặt trụ sở văn phòng tại đây.

   văn phòng cho thuê Cục Tần Số

   Quy mô, thiết kế và trang thiết bị

   Cuc Tần Số là tòa nhà văn phòng được xây dựng với 27 tầng nổi, 03 tầng hầm. Thiết kế tòa nhà hướng tới không gian xanh, toà nhà sử dụng năng lượng hiệu quả thông qua việc lắp đặt vách kính bao quanh, tường kính bao quanh tòa nhà đón ánh sáng. Với thiết kế rất ấn tượng, toàn bộ mặt ngoài của tòa nhà đều sử dụng kính hộp Low-E của Mỹ.

   – Hệ thống thang máy tốc độ cao

   – Hệ thống điều hòa trung tâm

   – Hệ thống PCCC tiêu chuẩn

   – Tòa nhà có sảnh chờ rộng

   – Ban quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, an ninh 24/24

   Với cơ sở và hạ tầng hiện đại cùng với vị trí đắc địa, tòa nhà Cục Tần Số sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang tìm cho mình một không gian làm việc sang trọng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

   *** Khu vực phía Tây thành phố được đánh giá là trung tâm mới của thủ đô, đây cũng là một trong số khu vực có nhu cầu thuê văn phòng gia tăng, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tòa nhà Cục Tần Số với lợi thế đến từ vị trí địa lý, thiết kế hiện đại, trang thiết bị đồng bộ, đẳng cấp đã và đang được đánh giá là tòa nhà có chất lượng, dịch vụ tốt nhất trong khu vực quận Cầu Giấy.

   Xem thêm

   Liên hệ Tư vấn & Báo giá

   Nhận ngay thông tin tất cả văn phòng đang trống, giá thuê & ưu đãi các tòa nhà

   Gọi 098.890.2468 Gửi yêu cầu thuê
   • Bùi Hữu Ánh

    15 năm kinh nghiệm
   • Nguyễn Thị Hiền Maison Office

    Nguyễn Thị Hiền

    6 năm kinh nghiệm
   • Đỗ Chí Thông Maison Office

    Đỗ Chí Thông

    7 năm kinh nghiệm
   • Phan Duy Thắng Maison Office

    Phan Duy Thắng

    3 năm kinh nghiệm